Blog
Blog

5 cải tiến cho website ngay hôm nay!

Câu trả lời ngắn gọn nhất cho thắc mắc “Tôi có thể làm gì để cải thiện website của mình?” chính là thuê nhóm thiết kế website chuyên nghiệp như công ty chúng tôi – TAKA. Tuy nhiên, có một số điểm bạn có thể làm ngay hôm nay để cải thiện đáng kể website của bạn. Điều hay nhất của những cải tiến này là chúng dễ thực hiện và bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức.

Dưới đây là danh sách 5 cải tiến mà bạn nên thực hiện cho website của bạn ngay hôm nay!

website

# 1 Cập nhật kỹ thuật SEO

Nếu không có chiến lược SEO hiệu quả, website của bạn có thể sẽ không xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm. Luôn cập nhật là bước đầu tiên để đảm bảo rằng kỹ thuật SEO của bạn có hiệu quả. Để tối ưu SEO, bạn phải:

 • Cập nhật nội dung SEO website của bạn
 • Định dạng cấu hình Thẻ SEO.
 • Làm mới từ khóa SEO của bạn
 • Trình mô tả công cụ tìm kiếm trực tiếp
 • Và hơn thế nữa.

Những năm trước đây, chiến lược SEO cơ bản chủ yếu liên quan đến nhồi nhét một loạt các từ khóa lặp đi lặp lại. Chiến lược đó đã trở nên lỗi thời. Google và các công cụ tìm kiếm khác đang liên tục cập nhật các thuật toán của họ để tổng hợp nội dung phù hợp nhất cho người dùng.

Cập nhật các từ khóa liên quan nhất tới nhu cầu người dùng để đảm bảo rằng website của bạn vẫn có liên quan đến tìm kiếm. Tuy nhiên, tối ưu hóa nội dung đó với chiến lược SEO được cập nhật sẽ giúp website của bạn hiển thị ở gần đầu các tìm kiếm trực tuyến. Sử dụng mã hóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trang của bạn hiển thị tốt hơn trên kết quả tìm kiếm, làm mới từ khóa và cập nhật nội dung SEO của bạn thường xuyên.

# 2 Sửa đổi kiểu dáng và vị trí nút kêu gọi hành động (CTA)

Vị trí và kiểu nút CTA của bạn có tác động rất lớn đến tỷ lệ nhấp của khách hàng (số lượng khách truy cập nhấp vào nút kêu gọi mua hàng của bạn). Có nhiều quyết định được thực hiện dựa trên vị trí và cách hiển thị các nút CTA của bạn. Một điều mà bạn có thể làm ngay bây giờ để cải thiện website bất động sản của bạn là cải tiến hình dạng và vị trí CTA dựa trên ba yếu tố sau:

CTA tĩnh so với CTA nổi bật: CTA tĩnh có thể bị mất trong nền nếu chúng không nổi bật nhưng CTA pop-up thì có thể làm chậm trang và làm phiền khách truy cập. Hãy xem một số kỹ thuật được đề xuất để tạo CTA phù hợp nhất.

Kích thước nút: kích cỡ  CTA của bạn phải lớn hơn văn bản trên web nhưng không lớn đến mức trông chúng lố bịch. Bạn nên tạo các nút nổi bật nhưng không bị áp đảo.

Màu sắc: Màu phù hợp cho các nút CTA của bạn sẽ thay đổi dựa trên bảng màu tổng thể của website. Nguyên tắc chung là đảm bảo rằng màu sắc nổi bật so với nền website của bạn. Cố gắng chỉ sử dụng một màu cụ thể cho các nút CTA. Sử dụng thử nghiệm một số CTA với các màu khác nhau.

Vị trí nút: Các nút CTA hiệu quả nhất là ở đầu và cuối các bài đăng trên blog, ở vị trí tĩnh trên thanh công cụ bên phải và giữa các đoạn văn bản. Thử nghiệm vị trí nút tốt nhất bằng cách di chuyển các nút CTA của bạn thường xuyên.

Nút văn bản: Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi OnCarrot thấy rằng việc sử dụng văn bản cụ thể trên các nút CTA dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Thay vì sử dụng nút CTA để cho khách truy cập biết phải làm gì, hãy thử sử dụng văn bản thu hút dẫn họ đến bước tiếp theo; tức là “Tìm một đại lý trong khu vực của bạn” thay vì “Nhấp vào đây”

Khảo sát cho thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng gần 50% chỉ bằng cách thay đổi văn bản nút CTA. Điều đó có nghĩa là nhiều người đăng ký nhận bản tin của bạn hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn và do đó có nhiều khách hàng mới hơn. Hãy thử các tùy chọn văn bản khác nhau trên các nút CTA của bạn và theo dõi kết quả của những thay đổi đó.

website

Xem thêm bài viết: Bí quyết tăng chuyển đổi khách hàng cho website bất động sản

# 3 Thêm nội dung độc đáo

Một cải tiến ngay lập tức để tăng xếp hạng tìm kiếm của bạn và website của bạn có thể đạt được là tạo nội dung độc đáo hơn. Người mua và người bán quá quen thuộc với mức độ giống nhau của một số nội dung trên các website. Đặt mình bên ngoài số đó bằng cách tạo ra nội dung chất lượng hàng đầu thể hiện chuyên môn và làm cho website trở thành nguồn thông tin có sức ảnh hưởng.

Đó có thể là một bài đăng blog đáng kinh ngạc kịp thời hoặc một thông báo. Khi bạn thêm nội dung độc quyền bằng cách sử dụng số liệu thống kê đáng chú ý từ các website hợp pháp, cơ hội website của bạn được tham chiếu trên website của người khác cải thiện rất nhiều và xếp hạng tìm kiếm của bạn cũng vậy.

# 4 Cải thiện dịch vụ khách hàng trực tuyến của bạn

Với hầu hết các dòng kinh doanh, cải thiện dịch vụ khách hàng trực tuyến  sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với mọi công ty, danh tiếng của bạn là tất cả mọi thứ để quyết định thành công. Nếu có quá nhiều khách hàng cũ thấy bạn không phản hồi, không đáng tin cậy hoặc không sẵn sàng, bạn sẽ nhanh chóng bị lãng quên.

Bạn có thể sử dụng website như một công cụ để giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng trực tuyến của mình. Một cách mà nhiều công ty tự làm cho các khách hàng của họ là có thể truy cập được. Bạn có thể cho khách hàng của mình thấy rằng bạn quan tâm tới họ bằng cách đầu tư một chút thời gian vào việc cập nhật các thông tin:

 • Thời gian phản hồi của bạn
 • Biểu mẫu liên hệ Tự động trả lời
 • Đăng ký E-Mail theo dõi
 • Đăng ký nhận thông báo bản tin dễ dàng

Nói chung, người tiêu dùng sẽ không có kiên nhẫn chờ phản hồi của bạn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ, chỉ một tích tắc là đã có thể tạo nên sự khác biệt giữa khách hàng chuyển đổi hoặc đánh mất cơ hội. Một cách để cho khách hàng của bạn biết rằng bạn đang ở đó khi họ cần bạn là tích hợp tính năng trò chuyện trực tiếp trên website.

Mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng họ đang nói chuyện với một người thực ở đầu bên kia. Nó mang lại cho thương hiệu của bạn sự tin tưởng mà hầu hết người tiêu cần giao dịch kinh doanh hiện đại và do đó đánh giá cao công ty bạn.

website

Xem thêm bài viết: 6 xu hướng SEO hàng đầu năm 2018

# 5 Kết nối hình ảnh website với thương hiệu của bạn

Cuối cùng, bạn nên kết hợp hình ảnh website với thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu bạn tạo ra phong cách trang trại tuyệt đẹp, đừng giữ bí mật. Tất cả màu sắc, bố cục và nội dung website của bạn đều phải phối hợp với nhau để liên kết hình ảnh đó với khách truy cập website của bạn.

Mặc dù hầu hết 5 cải tiến của chúng tôi là những thứ bạn có thể làm ngay bây giờ để xem kết quả nhanh chóng thì việc kết nối hình ảnh với thương hiệu của bạn là điều chúng tôi làm tốt nhất. Chỉ cần xem chúng tôi đã có thể làm gì để thiết kế lại hoàn toàn web bất động sản của bạn để có được kết quả tối đa.

Bí quyết trên tổng hợp từ kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều website cho khách hàng của chúng tôi. TAKA là chuyên gia thiết kế website cao cấp, online marketingSEO. Vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc cải thiện và nâng tầm đẳng cấp website bất động sản của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội giúp doanh nghiệp bạn thành công trực tuyến!

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.