Liên hệ

Bạn là nhà kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ, bạn luôn mong muốn khách hàng biết đến doanh nghiệp của mình và đang đau đầu với những giả mạo về logo giống đến 90%. Nếu đang gặp những vấn đề trên thì hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giải quyết những vấn đề đó.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

Với sự cạnh tranh khốc liệt ở mọi lĩnh vực, thì việc sản phẩm có thương hiệu riêng sẽ mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng nhất định bên cạnh dịch vụ hay chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp có nhiều cách để tiếp cận khách hàng như: logo, slogan, bao bì, trang web, bảng hiệu công ty…

hệ thống nhận diện thương hiệu HANEL

Hệ thống nhận diện thương hiệu phải nêu bật sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp hướng đến nhưng phải dễ hiểu và gần gũi với người dùng. Bộ nhận diện thành công khi khách hàng đón nhận dễ dàng, ví dụ chỉ cần nhìn logo là có thể nhận ra doanh nghiệp. Hệ thống thương hiệu xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của người tiêu dùng.

Hệ thống nhận dạng thương hiệu còn thể hiện bản chất, uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, quyết định sự thắng thua trên thương trường, tăng sự nổi bật cho doanh nghiệp so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Hệ thống nhận diện thương hiệu phải được đầu tư kỹ càng, nghiêm túc và phải được quảng bá một cách rộng rãi lâu dài.

Một thương hiệu chuyên nghiệp phải nổi bật hai yếu tố là lý tính (chất lượng, mẫu mã…) và cảm tính (đẳng cấp, cá tính…). Một thương hiệu cá tính, đẹp, đẳng cấp nhưng dễ hiểu sẽ dễ dàng cho việc quảng cáo, các sự kiện quảng bá sản phẩm hay kéo người dùng đến gần hơn với doanh nghiệp.

Quy trình để có một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt:

  • Bước 1: Nghiên cứu, phân tích chiến lược thương hiệu
  • Bước 2: Thiết kế
  • Bước 3: Đăng ký bảo hộ nhận diện thương hiệu
  • Bước 4: Áp dụng hệ thống nhận diện

Trên đây là những điều cơ bản về hệ thống nhận diện thương hiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 093 999 6465 (Mr Tuấn) để được tư vấn những điều cần thiết cho bạn một bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Tư vấn website & Online Marketing

Hotline: 0938 396 732

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.