Liên hệ

Có thể nói việc kinh doanh ngày nay có đóng góp không nhỏ của website bán hàng vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến nhưng để người dùng có thể tiếp cận kênh bán hàng online của bạn thì website phải được tối ưu hóa – SEO hoặc sử dụng quảng cáo google adword để xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm khi người dùng gõ từ khóa của họ. Vậy website của bạn có được tối ưu để xuất hiện ở những vị trí vàng hay chưa?

dịch vụ seo

SEO hướng tới 1 thứ hạng bền vững

dịch

SEO hướng tới 1 thứ hạng bền vững

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

  • Phân tích tổng thể hạn chế của website hiện tại.
  • Đưa ra giải pháp tối ưu. Liệu ngoài SEO có nên sử dụng quảng cáo google để tăng doanh thu?
  • Nghiên cứu toàn bộ những từ khóa tiềm năng liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn.
  • Đề ra chiến lược phát triển nội dung.
  • Tăng độ phổ biến của website trên công cụ tìm kiếm.
  • Tối ưu hóa việc quảng cáo google adword nhằm hạn chế chi phí nhỏ nhất.

SEO cần phải có thời gian mới có thể đảm bảo phát triển một cách bền vững nhưng rất nhiều dịch vụ SEO giá rẻ hiện nay mời gọi khách hàng với chi phí thấp thời gian lên top nhanh nhưng bạn phải hiểu rằng “lên nhanh thì xuống cũng nhanh” và chi phí bạn phải bỏ ra khắc phục hậu quả sẽ còn tăng hơn nữa.

Google là một cỗ máy nhưng để phục vụ con người, website của bạn chỉ được tối ưu về mặt kĩ thuật để qua mặt công cụ tìm kiếm mà không quan tâm chú trọng tới trải nghiệm của người dùng thì không thể lên top một cách bền vững và tệ hơn website bị google trừng phạt vì vi phạm những nguyên tắcSEO.

Dịch vụ SEO tại TAKA đảm bảo cho bạn làm một website thân thiện công cụ tìm kiếm và người dùng cùng với vị trí xếp hạng từ khóa ổn định bền vững.

Tư vấn website & Online Marketing

Hotline: 0938 396 732

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.