Brochure là gì?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/nhà cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Vai trò quan trọng của Brochure

Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

Brochure chuyên nghiệp và những lợi ích

Một cuốn Brochure chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp bạn truyền đạt được thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn. Để đánh giá là một cuốn Brochure chuyên nghiệp và ấn tượng, bạn cần phải thấy được những điểm sau:

  • Tạo ấn tượng tích cực: Thu hút được sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Cải thiện tầm nhìn: Brochure sang trọng và lịch sự hơn so với tờ rơi quảng cáo. Bạn đang nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.
  • Đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh: Brochure được trình bày một cách logic, khoa học và sáng tạo. Giúp bạn cung cấp thông tin ngắn gọn, xúc tích nhất với đối tác tiềm năng của bạn.
  • Ứng dụng đa dạng: Brochure có thể được thiết kế và in ấn với nhiều size khác nhau như cuốn sổ tay hay một cuốn tạp chí. Tiện lợi, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau mà bạn nhắm tới.
  • Sự tin cậy của bạn với khách hàng, đối tác: Thông qua sự đầu tư vào Brochure, khách hàng và đối tác của bạn có thể cảm nhận được “nhiệt huyết” và “tình yêu” của bạn dành cho sản phẩm của bạn như thế nào. Từ đó, họ sẽ đánh giá được sự tin cậy của bạn đối với họ.
thiết kế brochure

Làm thế nào để có một cuốn Brochure thật ấn tượng?

Hãy đến với dịch vụ thiết kế Brochure của TAKA, chúng tôi có đội ngũ thiết kế làm branding sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên thiết kế Brochure giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, sự kiện… Đặc biệt, thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp, độc, ấn tượng, mang đậm bản sắc “thương hiệu riêng”.

Vui lòng liên hệ nhanh để được phục vụ tốt nhất!

Tư vấn website & Online Marketing

Hotline: 0938 396 732

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.