Blog
Blog

Tầm quan trọng của Youtube Marketing

Từ quảng cáo tivi truyền thống vào những năm 1960, những video marketing đã rất phổ biến vậy nên đây không phải là hình thức Digital Marketing mới. Hơn thế, Video và Marketing được ví như “cặp bài trùng”. Cộng với hiện nay, Youtube đã trở thành công cụ tìm kiếm đứng thứ hai trên thế giới. Lợi dụng được cơ hội này, nhiều doanh nghiệp đã bước chân vào cuộc đua tiếp thị sản phẩm trên Youtube kết hợp với Marketing Automation.

Youtube

Nơi có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày
Theo thống kê cho thấy trên thế giới có đến hơn 80% người dùng xem Video Content trên mạng xã hội Youtube. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, hơn 500 triệu lượt xem trên Youtube mỗi ngày, đây là một con số khổng lồ. Và điều quan trọng hơn nữa, kênh mạng xã hội Youtube hiện đang có hơn 1 tỷ người sử dụng, có nghĩa là chiếm đến 1/3 số người đang sử dụng Internet hiện nay.
Người dùng của Youtube đến từ mọi quốc gia, mọi độ tuổi, mọi thành phần xã hội. Và bạn có biết rằng nội dung video được đăng tải lên trong vòng 30 ngày nhiều hơn nội dung của mạng tivi trong vòng 30 năm cơ đấy.
Chính vì vậy, nếu muốn đưa sản phẩm tiếp cận với người dùng thì không thể bỏ qua được tầm quan trọng của Youtube Marketing.

Youtube

Là nơi quảng cáo có lượng phủ sóng cao
Theo thống kê, YouTube có hơn 1 tỷ người xem/tháng tương ứng với hơn 6 tỷ lượt xem cùng thời gian, đồng thời YouTube đã trở thành một kênh phổ biến tại 73 quốc gia và được dịch thành 76 thứ tiếng. Và một tin vui là YouTube luôn biết cách dẫn dắt quảng cáo của bạn đến người xem thông qua các video mà họ tìm kiếm.
Vì vậy YouTube Ads chính là sợi dây kết nối thương hiệu của bạn đến rộng rãi người tiêu dùng.
Youtube-Quảng cáo với lượt tương tác cao ngất ngưởng.
YouTube xây dựng kênh thông tin tương tác giữa nhà quảng cáo và người xem thông qua phần nhận xét phản hồi dưới mỗi video. Bạn đang nắm giữ sức mạnh kết nối mạnh mẽ với người xem, khi đó bạn đã hiểu được khách hàng thích gì, họ đam mê với sản phẩm nào, ưa thích mùi hương gì và điều chỉnh quảng cáo thu hút hơn. Ngay lúc này đây bạn biết bạn đang ở vị trí rất quan trọng trong thế giới thương mại.
“71% người trả lời tiếp thị video chuyển đổi tốt hơn bất kỳ nội dung nào khác”.
Chính vì vậy, đây là nơi giúp doanh nghiệp tiếp cận và hiểu khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều so với hình thức Marketing truyền thống.

Youtube

Thế nhưng, hàng loạt Video Marketing xuất hiện trên Youtube mỗi ngày. Nếu như Video của bạn không thực sự thu hút chú ý và tạo tò mò cho khách hàng thì sẽ chẳng ai muốn xem nó cả. Vì vậy, dù hiểu được tầm quan trọng của Youtube những điều bạn cần là sáng suốt trong việc chọn lựa Video Marketer chuyên nghiệp, sáng tạo.

 

 

Trở lên Trên ▲

Hien nhap lieu

nhap lieu Hien đã gửi 23 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.