TAKA TEAM – NIỀM TỰ HÀO CỦA CEO BÙI QUỐC TUẤN

CEO Bùi Quốc Tuấn – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản l‎ý điều hành doanh nghiệp, chuyên gia marketing, chuyên gia xây dựng hệ thống tự động hóa trong doanh nghiệp.

Taka Team
Anh hiện điều hành UWOW group với 2 công ty: Sáng tạo Việt Khoa và Công nghệ Taka, cả 2 công ty đều có bề dày và vị trí nhất định trong lĩnh vực của mình. Như bạn biết đấy, thực tế nào cũng được xây dựng nên từ quá khứ, để có được thành tích hôm nay CEO Bùi Quốc Tuấn cũng từng trãi qua bao thăng trầm từ khởi nghiệp – thất bại – thành công – quay cuồng trong công tác quản lý (khi doanh nghiệp thành công)… đến tìm ra “công thức” vận hành doanh nghiệp và tự “giải phóng mình”.

Taka Team

Biến trải nghiệm bản thân thành sứ mệnh doanh nghiệp là “Giúp chủ doanh nghiệp giải phóng khỏi công tác quản trị, thực sự làm chủ doanh nghiệp và có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình”, anh đã cùng đội ngũ của mình xây dựng, tổ chức những chương trình chia sẻ đầy giá trị cho hàng trăm doanh nghiệp, khách hàng.
Nhắc đến đội ngũ của mình, CEO Bùi Quốc Tuấn luôn dùng từ “CHÚNG TÔI” cùng với âm điệu tự tào và ánh nhìn đầy tin tưởng dành họ – Taka Team hay “Team Vô Địch” theo cách mà anh hay gọi.

Taka Team

Vốn là một người lãnh đạo cứng rắn nhưng vô cùng thấu hiểu, anh đã dẫn dắt đội ngũ của mình chinh phục rất nhiều thử thách, nhiều mục tiêu và họ vẫn đang liên tục “xuyên qua mục tiêu” và tiến về phía trước với luật tôn vinh là “ưu tiên mục tiêu chung” và “tạo ra những nhà vô địch” – những con người tiếp tục thực hiện sứ mệnh giải phóng chủ doanh nghiệp bằng mô hình tự động hóa đơn giản và hiệu quả.
Ngày 26/10 vừa qua, Taka đã tổ chức thành công chương trình đào tạo kéo dài 1 ngày dành cho 100 chủ doanh nghiệp với chủ đề “Giải phóng chủ doanh nghiệp bằng mô hình tự động hóa 6.1”. Taka Team, vốn là đội tư vấn về giải pháp công nghệ và tự động hóa đã cùng nhau tổ chức một chương trình chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào.

Taka Team

Hầu hết các chủ doanh nghiệp tham gia chương trình đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự tận tâm, chu đáo và phục vụ chuyên nghiệp của Team, những ghi nhận của khách hàng là động lực vô cùng to lớn để Taka Team cải tiến tốt hơn nữa cho những chương trình đào tạo tiếp theo.
Một số hình ảnh về chương trình, Taka Team luôn sẵn sàng phục vụ các anh chị trong những chương trình đào tạo tiếp theo về mô hình tự động hóa doanh nghiệp.

Taka Team
Taka Team
Taka Team

 

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.