Blog
Blog

Sự khác biệt giữa công ty làm SEO chuyên nghiệp và không chuyên

Công ty làm seo nở rộ

Có thể nói các công ty Seo ngày nay có chỗ đứng rất quan trọng trong con mắt nhà doanh nghiệp. Một công ty làm seo hiệu quả có thể đảm bảo thành công cho một chiến dịch marketing online của công ty đồng thời làm tăng doanh thu mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh ngày nay.

Khi doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm google với doanh thu mạng lại thì nhu cầu được đứng ở vị trí top google ngày càng cao chính vì thế sự ra đời của các công ty SEO khá rầm rộ.

Hiện tại, có rất nhiều công ty làm SEO hay nói cách khác là có rất nhiều công ty SEO. Mỗi công ty sẽ có cách làm Seo khác nhau và dĩ nhiên kết quả mang lại cũng khác nhau.

TAKA luôn trân trọng những công ty làm SEO chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng nhưng chúng tôi cũng cật lực lên án những công ty làm seo không có kinh nghiệm, không có chuyên môn để hậu quả mà khách hàng nhận lấy là sự bực tức, mất thời gian, chi phí và cuối cùng đem lại hệ lụy cho các công ty SEO chân chính.

Những dấu hiệu chứng minh các công ty SEO không chuyên nghiệp

1. Khi bạn muốn làm SEO, ắt hẳn bạn đã chọn lựa những từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đang hoạt động, có rất nhiều thông số kỹ thuật liên quan đến việc chọn lựa một từ khóa để làm SEO và một công ty SEO không chuyên sẽ vội vàng báo giá mà bất chấp từ khóa đó có hiệu quả không, đối thủ cạnh tranh như thế nào,…

lam seo

2. Không khảo sát, không phân tích để báo giá và nếu may mắn nhận được cái gật đầu của bạn thì các công ty này lập tức triển khai mà không quan tâm đến việc website hiện tại của bạn có phù hợp với việc làm SEO hay không?

lam seo

3. Cam kết một vị trí cụ thể với bạn (hạng nhất chẳng hạn) nhưng đâu biết rằng vị trí xếp hạng là do giải thuật của các công cụ tìm kiếm quyết định, thậm chí nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Rất nhiều người biết SEO là tương đối, nếu không có một sai số nhất định thì bất kỳ cam kết nào cũng chỉ là lý thuyết suống.

lam seo

Và đây là quy trình làm SEO của một công ty SEO chuyên nghiệp

qui trinh lam seo
Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.