Blog
Blog

Quảng cáo cảm xúc : Cách các thương hiệu đánh vào tâm thức khách hàng

Các bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Emotional Advertising” hay chưa? Một phương pháp quảng cáo cảm xúc tuy mới mẻ nhưng lại khẳng định được những ứng dụng to lớn của nó trong các dịch vụ Marketing số bây giờ. Cùng TAKA đi sâu hơn vào cách thức quảng cáo bằng cảm xúc độc đáo, mới lạ này ! Từ đó, nhanh chóng đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

 

Cụ thể hóa phương thức quảng cáo bằng cảm xúc độc đáo, mới lạ

Những thuật ngữ thật là mới mẻ và khá trừu tượng. Mỗi người đều có những cảm xúc và tâm lý bình thường như vui vẻ, hạnh phúc, tức giận, sợ hãi,… Đó là những cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng.
Việc Marketing thông qua cảm xúc chính là dựa vào những cảm xúc của khách hàng để tác động vào hành vi của họ đối với mục đích mua hàng. Một Marketer thông minh sẽ nhạy bén lợi dụng điều đó, lập ra những chiến lược Digital marketing xen lẫn các dịch vụ marketing số từ bình thường lên tầm cao mới, thực sự hiệu quả và thành công.

Quảng cáo cảm xúc

Tại sao lại cần đến quảng cáo cảm xúc trong Marketing?

Chắc hẳn mọi người đều được nghe đến câu “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim” trong các bộ phim, tiểu thuyết,… và điều này cũng thật sự đúng trong thực tế, đặc biệt là trong kinh doanh. Đã bao giờ các bạn mua hàng vì một cảm xúc nhất thời chưa? Đã bao giờ bạn quyết định sử dụng một sản phẩm, dịch vụ bởi vì quảng cáo của nó phù hợp với tâm trạng của bạn, mặc dù chưa tìm hiểu thông tin về thương hiệu đó chưa? Câu trả lời chắc chắn là “Có!” rồi.
Vì vậy việc quảng cáo bằng cảm xúc đang vô cùng “HOT” và dần được sử dụng rộng rãi trong giới marketing. Theo thống kê, trong những năm gần đây quảng cáo bằng cảm xúc có hiệu quả gấp đôi so với những quảng cáo cổ điển và nó dần chiếm ưu thế trong xu hướng quảng cáo hiện nay.
Để tạo được những chiến dịch Marketing cảm xúc thành công, các Marketers cần có sự tinh tế, thấu hiểu tâm lý con người một cách sâu sắc. Bên cạnh đó, sự kết hợp đan xen một cách nhạy bén với những chiến lược Digital marketing và các dịch vụ marketing số sao cho đạt hiệu quả thật cao.

Quảng cáo cảm xúc
Bạn lo lắng và đau đầu vì chưa nắm bắt cặn kẽ, chả biết bắt đầu từ đâu ? Liên lạc với công ty của chúng tôi ngay tại www.taka.com.vn, công ty TAKA với đội ngũ Marketer năng động, nhiệt huyết, tận tình trao đổi và tư vấn cho các bạn. Hơn hết là cách thức làm việc sáng tạo và tâm lý nhanh chóng đưa doanh nghiệp của bạn chạm đến được các cung bậc cảm xúc của khách hàng. Quảng cáo bằng cảm xúc của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Trở lên Trên ▲

Hien nhap lieu

nhap lieu Hien đã gửi 23 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.