Blog
Blog

Ấm áp bữa tiệc mừng sinh nhật chủ tịch UWOW

Cũng như bao hành trình khác, xây dựng doanh nghiệp là một con đường đầy thử thách. Nhưng may mắn hơn cả, chúng tôi vững bước vươn mình phát triển nhờ có một người truyền cảm hứng, đồng hành và dìu dắt với nguồn năng lượng vô tận, không ai khác chính là Chủ tịch HĐTV, cô Nguyễn Thi Lệ Chi.

Trích lời một vị doanh nhân – Chủ một tập đoàn bất động sản lớn tại TPHCM, đang là khách hàng sử dụng dịch vụ của UWOW Group (Việt Khoa – TaKa) gần mười năm nay: “Làm việc với cô Chi không thành công cũng sẽ thành nhân, mà thành nhân chắc chắn sẽ thành công”.

“Chuyên nghiệp trong từng chuyện nhỏ” lời nhắc nhở nhẹ nhàng của Chủ tịch Nguyễn Thị Lệ Chi là kim chỉ nam cho từng thành viên UWOW rèn luyện, phát triển mỗi ngày hướng đến một tập thể chuyên môn cao, sáng tạo đột phá và tràn đầy năng lượng tích cực luôn mang lại “Hiệu quả thật – Giá trị thật” vượt trên sự mong đợi là nơi trông cậy tuyệt đối của khách hàng.

Chủ tịch Lệ Chi ngoài việc truyền cảm hứng, năng lượng yêu thương, cô còn đứng phía sau hỗ trợ, thúc đẩy từng nhân viên không ngừng rèn luyện để trưởng thành với vai trò của một Life Coach.

Và ngày 18/04/2018, tập thể UWOW (Việt Khoa – TaKa) đã thể hiện sự tri ân đến vị Chủ tịch yêu quý bằng một buổi tiệc sinh nhật thật ấm áp tại văn phòng do chính tay các thành viên chuẩn bị từ khâu trang trí, bàn tiệc…với tất cả tình yêu thương trân quý nhất dànhcho cô.

UWOW

Chủ tịch Lệ Chi – Người Truyền Cảm hứng

Với sự đồng hành và dẫn dắt của Cô, UWOW từng bước tạo dựng được những con người đầy nhiệt huyết, hoàn thiện về nhân cách, say mê trong công việc, năng lực ngày càng tăng và luôn tràn ngập tình yêu với mọi người;dần trở thành mắc xích quan trọng trong một tập thể với 6 giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Uy tín, Tận tâm, Chân thành, Chính trực và Yêu thương.

“Người ảnh hưởng đếnnhững người ảnh hưởnglà nhận xét của anh Bùi Hữu Chương về chủ tịch Lệ Chi. Quả thực ngoài dẫn dắt UWOW, cô còn tư vấn và coaching trị liệu tâm l‎ý cho nhiều chủ doanh nghiệp vượt qua những khủng hoảng tinh thần để thành công bên ngoài, hạnh phúc bên trong.

Sinh nhật ấm áp – tri ân

Để bày tỏ sự trân trọng, nhân dịp sinh nhật Cô, toàn thể thành viên UWOW (Việt Khoa – TaKa) quyết định sẽ tự tay mình chuẩn bị mọi chi tiết cho buổi tiệc hoàn hảo và tràn ngập yêu thương.

UWOW

Buổi tiệc sinh nhật có sự góp mặt của các anh/chị đã hỗ trợ và cùng đồng hành với sự phát triển của UWOW trong suốt thời gian qua.

UWOW

Chủ tịch Lệ Chi luôn nguồn năng lượng mạnh mẽ cho tập thể  UWOW.

UWOW UWOW UWOW

Những lời chúc tốt đẹp nhất hay chính là lời cảm ơn chân thành nhất mà mỗi thành viên UWOW gửi đến cô nhân dịp sinh nhật.

UWOW UWOW UWOW UWOW UWOW UWOW UWOW UWOW

Xin mượn lời của CEO Bùi Quốc Tuấn thay lời kết: “Cây của Chủ tịch gieo bằng cả trái tim. Vậy nên cây lớn lên bằng cái gốc của tình yêu và hạnh phúc.” UWOW chắc chắn sẽ lớn mạnh với gốc rễ yêu thương mà Chủ tịch và toàn thể thành viên chăm bón mỗi ngày.

Chúng tôi rất đỗi tự hào đồng hành cùng nhau phát triển chung một mái nhà UWOW – nơi cho ta một chốn để thuộc về.

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.