Dự án
Dự án

Habitat for Humanity Vietnam

Giới thiệu về Habitat for Humanity

Là một tổ chức nhà ở phi lợi nhuận, Habitat for Humanity International mường tượng ra một thế giới mà mọi người đều có một nơi ở tươm tất. Từ năm 1976, Habitat đã giúp hơn 5 triệu người xây dựng và sửa chữa nhà để cải thiện chỗ ở cho họ.

Habitat for Humanity Việt Nam đã giúp các gia đình có thu nhập thấp thoát khỏi đói nghèo bằng cách hỗ trợ xây dựng nhà cửa và tổ chức các hoạt động cộng đồng. Thông qua đó, HFH Việt Nam đã mở ra cánh cửa cho các gia đình được hưởng những lợi ích trong việc cải thiện sức khỏe, tăng thêm điều kiện đến trường và mang đến một cộng đồng tích cực.

website habitat vietnam

TAKA đã làm được gì cho Habitat for Humanity Vietnam?

Website habitatvietnam.org được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị cùng nhiều tính năng hỗ trợ quản trị dễ dàng và cập nhật nội dung nhanh chóng. Website tạo được ấn tượng tốt với người dùng ngay từ những hình ảnh chân thực, tinh tế.

Hình ảnh trên website được chúng tôi chỉnh sửa với độ phân giải cao nhất để khi kéo giãn hay co lại vẫn giữ được độ mịn, và chân thật nhất. Thêm vào đó, chúng tôi vận dụng các công nghệ tiên tiến nhất, wordpress và jquery qua bàn tay của nhân viên TAKA đã cho ra website đúng mong muốn của Habitat.

Những dịch vụ TAKA đã cung cấp cho Habitat:

 • Chiến lược xây dựng website
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front-end development)
 • Phát triển giao diện quản trị bên trong website (Back-end development)
 • Thiết kế tương thích mọi thiết bị (Responsive)
 • Xây dựng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Với TAKA không chỉ là đối tác mà còn là bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những mong muốn của quý doanh nghiệp và cá nhân lên website một cách hoàn hảo nhất mà chúng tôi có thể.

Tư vấn website & Online Marketing

Hotline: 0938 396 732

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

Trở lên Trên ▲

Bui Tuan

Tuan Bui đã gửi 18 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.