Blog
Blog

Content marketing và những lợi ích tuyệt vời trong kinh doanh

Ngày nay, khách hàng hiện đại cần nhiều thông tin thú vị hơn là những dòng chữ toàn dữ liệu, hình ảnh tẻ nhạt, họ thích tiếp cận kiến thức và những ý tưởng hay ho. Đó là lý do tại sao các quảng cáo lồng ghép với các dịch vụ Marketing số là ý tưởng tuyệt vời cho bất kì chiến dịch tiếp thị nào. Content marketing sẽ là chìa khóa quan trọng cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ hay thương hiệu khổng lồ giải quyết vấn đề nan giải.

Content marketing

Bạn hiểu thế nào là Content marketing?

Content marketing là một hình thức nhỏ của Digital marketing được cơ bản hóa và sử dụng những thông tin mang tính thu hút, sát với thực tế để xây dựng những thông điệp tiếp thị vừa chính xác vừa nhân văn.
Khác với những hình thức marketing truyền thống, Content sử dụng những dịch vụ marketing số để truyền bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến với người dùng thông qua mạng xã hội.
Như thế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và xây dựng niềm tin vững vàng cho họ.
Chính vì nắm bắt được thời cơ này, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tấn công vào thị trường Content.

Content marketing

Content marketing phải chuyên nghiệp và sáng tạo mới đạt được mục đích quảng bá

Sức mạnh lan truyền của Content Marketing và những lợi ích to lớn đem lại cho giới kinh doanh. 61% khách hàng cảm thấy có cảm tình và có xu hướng mua các sản phẩm ẩn chứa những nội dung hấp dẫn. Đây là một nguyên nhân vì sao hiện nay các thương hiệu đua nhau nhảy vào cuộc đua tiếp thị nội dung.
Với những trang web của doanh nghiệp, một Content marketing và điểm nhấn của doanh nghiệp với khách hàng. Như vậy, một Content marketing đầy đủ nội dung và hình ảnh sẽ khiến người xem phải trầm trồ yêu thích sẽ tăng được lượng truy cập cao cho trang web của doanh nghiệp.

Nếu như content của bạn mang tính sáng tạo đầy tính nghệ thuật thì nói không ngoa đây sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường online. Việc bài viết của doanh nghiệp được nhiều người truy cập và nhớ đến giúp cho người dùng nhận diện được tức thì doanh nghiệp đó.

Content marketing

Và dĩ nhiên nếu như bạn xây dựng được một content tuyệt vời thu hút được sự chú ý của người dùng thì chẳng còn khó khăn gì trong việc gia tăng doanh số của doanh nghiệp cả.
Như các bạn đã biết, việc thích thú với một thứ gì đó thì đưa ra những phản hồi tích cực cũng giống như bản năng của con người. Vậy nên việc doanh nghiệp từng bước tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều.
Với những dịch vụ marketing số, chi phí bỏ ra để quảng cáo sản phẩm trên thị trường chỉ bằng ½ so với hình thức marketing truyền thống.

Mục tiêu là như thế, nhưng phải cần đến những Marketer có tiềm năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo để thiết lập một nền móng content hợp lý, hiệu quả. Ở công ty TAKA của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trẻ trung, nhiệt huyết, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết những vấn đề tiếp cận thị trường. Hãy tin tưởng chúng tôi, digital marketing của chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.
Liên hệ ngay với TAKA tại www.taka.com.vn.
#DichvuMarketingso #DigitalMarketing

Trở lên Trên ▲

Hien nhap lieu

nhap lieu Hien đã gửi 23 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.