Cảm nhận của Thảo về một khách hàng đặc biệt

“Vì lý do bảo mật thông tin, TAKA tạm thời không cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng. Chúc bạn có một trải nghiệm đặc biệt khi xem bài viết này”

THƯ GỬI CHỊ HUYỀN

Khi hiểu về công ty K của chị, một doanh nghiệp có mặt ở 18 quốc gia và vùng lãnh thổ thì thật sự em rất cảm phục và ngỡ ngàng. Nhưng em tin tất cả những gì TAKA đã thực hiện cho K sẽ khiến chị có suy nghĩ TAKA có thể làm việc tốt với các công ty đa quốc gia như K. Hôm nay, em nhớ chị và viết đôi dòng để nhớ về cái duyên giữa hai đơn vị.

Em gặp chị lần đầu tiên vào một buổi sáng Sài Gòn kẹt xe, đầy nắng và bụi. Không như những khách hàng khác, chị đã đến thẳng văn phòng TAKA. Chị mong muốn tìm được một giải pháp tuyệt vời, một giải pháp đủ mạnh để có thể thay đổi được hệ thống quản lý hiện tại. Và cũng vì căn duyên đó, chị đã biết đến TAKA.

Chị rất thân thiện, rất hiền, chị không ngại tìm tòi. Hai chị em đã cùng nhau trao đổi với tinh thần phải tìm ra được giải pháp phù hợp cho chị, cho doanh nghiệp mình. Cứ thế, chị đưa ra những vấn đề hiện tại cần sự giúp đỡ của phần mềm và em xử lý, em thao tác và cho chị dùng thử các tính năng đó.

Em còn nhớ như in ngày hôm đó, chị vui lắm, chị vui vì không thể nghĩ được trước đó lại có một công cụ hỗ trợ tốt như vậy, vui vì may mắn thay nó phù hợp với nhu cầu hiện tại của K. Giây phút đó, em thật sự quý chị, một người sếp lớn của một công ty đa quốc gia nhưng lại chân chất, không ngại học hỏi và cải tiến từng ngày, không ngại đường xa đến Sài Gòn để tìm đến TAKA.

Và cho đến ngày hai chị em ta cùng triển khai dự án cho toàn hệ thống. Lúc đó em thật sự hiểu vì sao trước đó chị lo lắng như vậy, chị hỏi thật chi tiết khi trao đổi với em. Bởi hệ thống nhân sự của doanh nghiệp mình không “trẻ” như các doanh nghiệp khác.

Các anh chị ở K chưa sẵn sàng cho việc đón nhận Bitrix24 như người bạn đồng hành trong công việc. Bitrix24 quá lớn, nó bao lấy toàn bộ hệ thống, gần như thay thế hầu hết công cụ hiện tại mà doanh nghiệp đang dùng, nhưng chi phí thì thấp hơn nhiều.

Em hiểu được rằng, ở phương diện là người lãnh đạo chị mong muốn đồng hành cùng Bitrix24 vô cùng; còn ở phương diện là các anh chị tại K hiện tại, thật sự mà nói thì các anh chị chưa sẵn sàng cho sự thay đổi lớn này. Tuy nhiên, chị đã cho TAKA hiểu được điều đó và TAKA luôn sẵn sàng đồng hành cùng K.

Em cùng một số anh chị của TAKA đã cùng chị đến văn phòng K. Chị vẫn còn nhớ những ngày đó, những ngày nắng và những ngày mưa, những buổi training và hướng dẫn. Thật sự chia sẻ thì đối với K, TAKA đã dành sự ưu ái đặc biệt, đã phá bỏ chính sách trước đó của doanh nghiệp. Có lẽ là cái duyên, cái tâm, cái nghị lực của chị đã chạm đến từng thành viên TAKA, khiến cho tụi em sẵn sàng đấu tranh với Ban Lãnh đạo để dành thời gian cho K nhiều hơn. Mặc dù chỉ là một doanh nghiệp khác xa về tuy mô nhưng có thể chăm sóc cả 1 tập đoàn lớn, đội ngũ TAKA vẫn dang tay ôm trọn K vào lòng được. Chừng nào nhân sự K còn chưa dùng được Bitrix24, chừng đó TAKA chưa thể yên tâm được.

Những buổi training thực sự để lại cảm xúc phải không Chị, có người am hiểu công nghệ những người lại muốn hoạt động truyền thông… Thậm chí bọn em không nghỉ trưa để cùng họp thảo luận, để giải đáp các thắc mắc các câu hỏi của anh chị K. Với quãng dường tới 100km chị ơi bọn em đứa nào cũng vàng mắt xanh da vì say xe. Những điều đó đâu cản được sự nhiệt huyết của tụi em, sự tin tưởng của chị, sự thành công của mô hình nằm tại thời điểm đó.

Chị, em cảm ơn chị nhé. Lời cảm ơn không chỉ vì chị đã tin tưởng em hay tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của TAKA. Hơn thế nữa, lời cảm ơn tự đáy lòng khi chị cho em thấy được hình ảnh một người quản lý, một người sếp tuyệt vời như vậy. Cảm ơn vì cho em thấy được hình ảnh một người mẹ tảo tần, yêu con gái nhỏ mỗi khi em có dịp ghé nhà chị đưa hợp đồng, giấy tờ.

Hơn ai hết, em cũng cảm ơn vị lãnh đạo của một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam – cũng là đối khách hàng của TAKA, đã chia sẻ Bitrix24 cho chị và anh T – Tổng Giám Đốc, để từ đó chị em ta mới có cái duyên gặp gỡ như vậy.

Cảm ơn vì tất cả và mọi thứ sẽ không dừng lại ở đây, vì TAKA vẫn luôn ở phía sau đồng hành cùng K trong suốt chặng đường dài phía trước.

Duyên Thảo – 24.03.2017

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.