Liên hệ

Thiết kế website sự kiện là gói thiết kế TAKA phục vụ doanh nghiệp, nhãn hàng khi cần một landing page, microsite cho một sự kiện nhất định hoặc để phục vụ chiến dịch marketing, lễ ra mắt cho sản phẩm, dịch vụ mới.

Đặc điểm chung của dòng website sự kiện là có thời hạn kết thúc, không tồn tại lâu dài như website doanh nghiệp, thường có thiết kế bắt mắt, sắp xếp layout một cách khoa học hợp lý để đạt được mục tiêu chuyển đổi cao nhất.

Ngày nay khi nói tới tổ chức sự kiện, để thu hút đối tượng mục tiêu thì đơn vị tổ chức không chỉ đơn thuần là post thông tin sự kiện lên facebook và chạy quảng cáo cho sự kiện đó mà sẽ cần thiết kế website sự kiện, hoặc một landing page hay một microsite hấp dẫn, tối ưu các yếu tố convertion nhằm đạt được hiệu quả chuyển đổi cao nhất.

Bên cạnh nỗ lực quảng cáo cho sự kiện trên các phương tiện truyền thông thì việc thiết kế web sự kiện là một ý tưởng tốt để có thể đo lường sự thành công cho sự kiện đó. Một landing page có thể cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sự kiện hơn cho người quan tâm, là nơi chuyển đổi visitor đổ về từ các kênh quảng cáo trở thành đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Với sự hỗ trợ của kỹ thuật, thông qua một website tổ chức sự kiện bạn hoàn toàn có thể đo được bao nhiêu traffic đổ về từ các kênh quảng cáo online, báo chí và tỉ lệ chuyển đổi là bao nhiêu để từ đó có thể tối ưu tốt hơn, đặt ra những KPI hợp lý hơn cho những sự kiện về sau.

Một website sự kiện, landing page được thiết kế tốt sẽ gây được chú ý của đối tượng mục tiêu, tối đa hóa được việc chuyển đổi họ hành động theo ý muốn của đơn vị tổ chức như gọi điện, điền form thông tin, tham dự gặp gỡ offline.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn đơn vị uy tín thiết kế web cho mình, TAKA tự tin là công ty thiết kế web đáng tin cậy để là đối tác của bạn. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thị trường thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi đã thiết kế thành công nhiều website sự kiện cho các đơn vị lớn giống như Tập Đoàn dược phẩm Hoa Thiên Phú, Vietnamwork…

Những cái tên để bạn có thể yên tâm về năng lực thiết kế web bởi TAKA

Tất cả các website dành cho tổ chức sự kiện khi thiết kế tại TAKA phải đảm bảo:

– Giao diện ấn tượng thu hút người xem, giúp chiến dịch quảng cáo đạt hiểu quả cao, chi phí hiệu quả.
– Tối ưu responsive để phù hợp với mọi kích cỡ màn hình thiết bị di động mà đối tượng sự kiện nhắm tới sử dụng
– Thiết kế web sự kiện dựa trên những nghiên cứu khoa học về bố cục, hành vi người dùng để đạt được tỉ lệ convertion cao nhất.

Bạn cần được tư vấn kỹ hơn về ý tưởng thiết kế web sự kiện sao cho hiệu quả vui lòng liên hệ hotline 08 6674 3520 – 093 999 6465 Mr Tuấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.