Thế nào là logo? Logo có vai trò gì trong marketing xây dựng thương hiệu?

Logo là một yếu tố đồ họa được thể hiện bằng một ký tự, một chữ, một hình… kết hợp với cách thức thể hiện riêng tạo thành một sản phẩm độc đáo, riêng biệt mang tính chất bản quyền. Đặc biệt, logo được coi là một trong những thành phần không thể thiếu để cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gây dựng niềm tin, uy tín, thương hiệu trong lòng khách hàng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp TAKA

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại TAKA

Thiết kế logo thế nào cho chuyên nghiệp?

Thiết kế logo chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ là nghệ thuật. Mà thiết kế logo chuyên nghiệp còn cần đến sự am hiểu về thương hiệu và marketing để từ đó mang lại cho khách hàng một logo thật sự hoàn hảo cả về mỹ thuật và linh hồn.
Một logo đẹp cần được thiết kế dựa trên 5 nguyên tắc cơ bản: đơn giản, dễ nhớ, vĩnh cửu, linh hoạt và thích hợp. Đặc biệt, phải vận dụng những nguyên tắc này một cách khéo léo để làm sao đạt được mục tiêu chính của một logo chuyên nghiệp: đặc biệt, phù hợp, thiết thực, sáng tạo, đơn giản về hình thức và truyền tải một thông điệp dự định.

Ở đâu thiết kế logo chuyên nghiệp?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi chung mà ai cũng đặt ra trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo của một đơn vị nào đó. Vậy nơi nào đáng tin cậy để bạn tin tưởng và đặt niềm tin?

Hãy đến với dịch vụ thiết kế logo của TAKA. Tại đây với đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp, đội ngũ marketing giàu kinh nghiệm, bạn không chỉ có một logo chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà ngoài ra, bạn còn được tư vấn, trang bị thêm các kiến thức về thương hiệu, về marketing… giải pháp để bạn phát triển thương hiệu của mình.

Hãy đến với TAKA để nhận được nhiều hơn giá trị bạn đầu tư!

Tư vấn website & Online Marketing

Hotline: 0938 396 732

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.