Dự án

Website thay đổi bộ mặt ngành luật Việt Nam

Bạn biết được bao nhiêu công ty luật ở Việt Nam thông qua website?

Và bạn tin tưởng được bao nhiêu công ty luật sau khi xem website của họ?

Có rất nhiều công ty luật được thành lập mỗi ngày, và đây trở thành một bài toán cạnh tranh đối với các đơn vị cùng ngành cũng như việc lựa chọn một công ty luật đúng nghĩa, uy tín cho khách hàng. Có các công ty luật uy tín cũng có những công ty luật mọc lên dựa trên nhu cầu thị trường hoạt động chỉ dựa trên lợi ích và cạnh tranh. Đây cũng là nỗi lo của những công ty luật uy tín.

GCI Legal Là một công ty luật uy tín chất lượng trên thị trường đã thành lập được 10 năm. Đứng đầu công ty luật này là Luật sư Phan Trang cùng với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và quan trọng họ có kiến thức sâu rộng cũng như một cái tâm tốt của người hành nghề luật.

Giống như mọi việc xảy ra đều đúng thời điểm và đúng người. Luật sư Phan Trang tìm đến chúng tôi vào gần cuối năm 2017, lúc này chị rất khát khao có thể góp sức mình trong ngành luật tại Việt Nam, giúp những công ty nước ngoài sang đầu tư vào Việt Nam hoạt động dễ dàng cũng như đảm bảo quyền lợi của người Việt.

Làm sao để nhiều người biết đến điều này? Làm sao để chị có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, nhiều doanh nghiệp hơn nữa?

Câu trả lời chính là “cần có một website chuyên nghiệp, uy tín, rõ ràng để có thể dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng có nhu cầu”

– Khách hàng của chị có thể có thêm kiến thức về ngành luật mà không cần đến những nơi tư vấn khác nhưng họ vẫn hoàn toàn yên tâm.

– Khách hàng của chị có thể dễ dàng tương tác cùng đội ngũ luật sư để luôn được giúp đỡ kịp thời.

– Là nơi khách hàng của chị có thể cảm nhận được những công việc chị đang làm, những thành quả của chị đem lại cho khách hàng, những hoạt động đem lại đầy ý nghĩa của công ty…

– Đặc biệt website này cũng chính là nơi để chị đầu tư tâm huyết, sự đam mê và tất cả tấm lòng của mình truyền đạt đến những người cần chị giúp đỡ.

Tất cả những tâm tư này giúp cho đội ngũ của TAKA được chị truyền lửa, truyền sự đam mê với cái tâm của người trao đi giá trị.

Và thế là website GCI Lagel ra đời theo đúng những gì chị mong muốn.

Có những lúc khó khăn khi thực hiện website này khi vừa phải đưa ra một thiết kế thể hiện được, chất lượng uy tín, truyền đạt được tâm tư của người làm luật sư như chị nhưng quan trọng cần thật thân thiện với khách hàng, đem lại sự trải nghiệm cho người xem web.

Đội ngũ của TAKA đã đưa website thoát khỏi những lối thiết kế cũ, hướng đến những thiết kế hiện đại, thoáng, sáng và mượt mà, áp dụng những kỹ thuật tâm lý người dùng để đẩy mạnh sự tương tác nhiều nhất, kể cả phần phân bổ kết hợp nội dung làm sao thật tự nhiên và dẫn dắt được người xem. Tất cả các trang đều được thiết kế hoàn toàn và đảm bảo toát lên thương hiệu GCI Lagel.

Có cả giai đoạn website phải dừng lại vì việc sắp xếp công việc và Chị Trang muốn đầu tư thật tốt vào phần nội dung để đảm bảo mọi thứ đều chỉnh chủ nhất, chính xác nhất dành cho khách hàng. Vì vậy đội ngũ của TaKa cũng không hề từ bỏ, đồng hành cùng với chị cho đến ngày nội dung hoàn chỉnh.

Sau thời gian thiết kế thì đến thời gian lập trình. Việc lập trình cũng được đầu tư không kém tất cả source code đều được đội ngũ kỹ thuật Taka xây dựng code thuần từ đầu, làm sao để cho website hiển thị đẹp nhất trên tất cả các trình duyệt, hiệu ứng mượt mà thân thiện với khách hàng, đảm bảo việc liên kết các trang linh hoạt và nhanh chóng cũng như việc quản lý web dễ dàng nhất…

Trải qua tất cả những điều đấy, qua từng việc từ ấp ủ hy vọng cho đến cùng nhau cố gắng đồng hành, cuối cùng website GCI Lagel đã hoàn thiện và ra đời, đó là niềm vui và tự hào của tất cả chúng tôi.

Link website: http://gcilegal.com/

Website không chỉ là một cổng thông tin thông thường nữa mà nó trở thành tác phẩm, được thổi hồn từ những con người khát khao trao đi giá trị cho xã hội, đóng góp cho cộng động.

Website sinh ra là để thay mặt cho con người truyền tải giá trị đến nhau, là đại diện bộ mặt thương hiệu của cá nhân của tổ chức, và là nơi để xây dựng phát triển mãi mãi.

Xin chân thành cảm ơn LS.Phan Trang cùng đội ngũ của mình đã trao cơ hội được phục vụ cho TAKA và đồng hành trên suốt con đường hoàn thành website.

Cảm ơn các bạn đội ngũ TAKA đã luôn đặt giá trị, tâm tư của khách hàng trên hết để làm việc, và làm tốt hơn mỗi ngày.

Bạn à, bạn có muốn cùng làm việc và cảm nhận những giây phút cùng chúng tôi tạo ra tác phẩm của bạn không? Tôi mong sớm nhận được cuộc gọi của bạn.

H: 093 999 6465 (Mr Tuấn)
P: (+84) (28) 7308 3668
E: info@taka.com.vn

 

Trở lên Trên ▲

Xuan Thanh

Thanh Xuan đã gửi 1 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.