Sự tăng trưởng của Rockit English

Rockit English là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ tương tác trực tuyến trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Thành lập tháng 10 năm 2013, Rockit English đã giúp hơn 6000 học viên trên khắp cả nước nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua mô hình học trực tuyến. Trong đó 95% học học viên đánh giá chương trình học của Rockit English giúp họ thành công hơn trong công việc.

Rockit English

Các khoá học của Rockit tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu tham dự các kì thi chứng chỉ như IELTS, TOIEC, TOELF.

Hơn 15 khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ đào tạo tiếng Anh của Rockit English trong năm 2014 đó bao gồm các tập đoàn lớn: Viettel, tập đoàn Dầu khí Việt Nam VPN, tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, tập đoàn FPT, ngân hàng BIDV, ngân hàng Techcombank,…

Rockit English đã tăng trưởng như thế nào?

100% mục tiêu đạt được chỉ trong 1 tuần thực hiện. TAKA phải ngưng chiến dịch vì công suất hiện tại của Rockit chưa thể đáp ứng đủ lượng học viên nếu chạy tiếp. Ban giám đốc Rockit English rất vui và hoàn toàn hài lòng với kết quả TAKA mang lại.

Những dịch vụ TAKA đã cung cấp:

Rockit English
  • Thiết kế landing page rockitenglish.xalolead.com
  • Quảng cáo trực tuyến đúng đối tượng mục tiêu
  • Đo lường và tối ưu hiệu quả chiến dịch

Là một đối tác lâu dài đáng tin cậy, TAKA sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình không chỉ riêng Rockit mà còn với tất cả các khách hàng hợp tác cùng Taka.

Với TAKA không chỉ là đối tác mà còn là bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những suy nghĩ và mong muốn của quý doanh nghiệp và cá nhân một cách hoàn hảo nhất mà chúng tôi có thể.

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.