Quy trình phục vụ

TAKA luôn tối giản hóa mọi quy trình làm việc bằng 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: TAKA lập chiến lược cùng khách hàng

Trước khi triển khai dự án, tất cả các bộ phận liên quan tại TAKA sẽ cùng thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho dự án của bạn. Sau khi đã hiểu rõ mục tiêu chính của bạn, chúng tôi sẽ lập bản đề xuất và cùng bạn tham gia vào quá trình hoạch định, cùng bạn chia sẻ những thông tin về dự án và thảo luận trước những vấn đề có thể xảy ra và hướng khắc phục.

 • Phân tích thị trường
 • Phân tích đối tượng mục tiêu
 • Phân tích trải nghiệm người dùng
 • Lập bản đề xuất và kế hoạch chi tiết

Bước 2: Triển khai dự án

Từ những thông tin đã thống nhất, TAKA sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết.

Bản kế hoạch hoàn thành trong bước 1 sẽ giúp các bộ phận hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sự sáng tạo mà dự án đòi hỏi. Bộ phận thiết kế sẽ tập trung chính vào trải nghiệm người dùng để cho ra một sản phẩm ấn tượng và điều chỉnh dựa trên phản hồi của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật tập trung ứng dụng những công nghệ mới nhất cho dự án, hợp nhất “bộ quản trị nội dung CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web và chú trọng lập trình tùy biến trên thiết bị di động

Trước khi đưa website lên internet, bộ phận kiểm tra chất lượng của TAKA sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả tính năng được vận hành hiệu quả. Khi bạn đã hoàn toàn hài lòng với website của mình, TAKA sẽ tiến hành bàn giao tất cả thông tin quản trị trong một buổi hướng dẫn sử dụng cùng với các tài liệu liên quan.

 • Thiết kế giao diện
 • Lập trình cơ sở dữ liệu
 • Xây dựng hệ thống quản trị nội dung
 • Thử nghiệm, phân tích và kiểm tra chất lượng
 • Nghiệm thu và bàn giao

Bước 3: Đo lường và cải tiến

Website sau khi hoàn thành sẽ được bảo hành 1 năm và được tích hợp tài khoản Google Analytics để khách hàng theo dõi lưu lượng truy cập website của mình. Bên cạnh đó, TAKA đề xuất giải pháp marketing, chăm sóc website để nâng cao độ nhận biết thương hiệu khách hàng và tăng lượng truy cập đến website.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và xây dựng những website chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

TAKA tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như thiết kế web cao cấp và phát triển thương hiệu trực tuyến. Nếu bạn muốn website của mình trở thành bộ mặt trực tuyến chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho những chuyên viên tư vấn của chúng tôi: 08 6674 3520 để được phục vụ tốt nhất!

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.