Blog
Blog

BẠN ĐÃ PHÍ QUÁ NHIỀU THỜI GIAN VÌ KHÔNG BIẾT CÁCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

Quản lý nhân sự là khái niệm rộng hơn của việc chấm công, quản lý hồ sơ, theo dõi giám sát nhân viên, mà nó còn bao hàm cả việc định hướng phát triển nhân sự phù hợp cho từng giai đoạn của công ty. Tận dụng tốt năng suất lao động của nhân viên để đem đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Những khó khăn trong việc quản lý nhân sự không đúng cách.

 • Lãng phí thời gian và nguồn lực cho những nhân sự không phù hợp. Chúng ta tốn thời gian và nguồn lực để đào tạo nhân sự nhưng người đó cảm thấy không phù hợp và rời đi. Đây là vì không đo lường được năng lực làm việc của nhân sự.
 • Không tập trung chuyên môn vào những người có năng lực. Chúng ta cần tập trung vào chuyên môn của nhân sự hơn là việc dàn trải nhiều việc. Khiến cho nhân sự mất định hướng công việc ở công ty và sinh ra chán nản.
 • Dữ liệu dễ bị rò rỉ hoặc sai lệch. Đối với doanh nghiệp dữ liệu là một phần vô cùng quan trọng, việc tuyển nhân sự không kỹ càng rất dễ bị đánh cắp thông tin về phía đối thủ.
 • Không nắm được hiệu suất lao động của từng nhân sự. Việc nhân sự lãng phí thời gian và dành nhiều thời gian rỗi rãi trên công ty gây lãng phí về mặt ngân sách và hình thành bất đồng trong tập thể nhân viên.
 • Không có sự trao đổi 2 chiều giữa cấp quản lý và nhân viên, khiến cho ý kiến không được đồng nhất. Nhân sự dễ ra đi vì bất đồng ý kiến giữa nhân viên và doanh nghiệp.


Ưu điểm quản lý nhân sự bằng phần mềm.

 • Đồng bộ thông tin doanh nghiệp. Phần mềm có ổ nhớ lưu trữ dữ liệu cho toàn công tin, giúp cho các nhân viên dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.
 • Khả năng lưu trữ khổng lồ dễ chia sẻ tài liệu. Việc chia sẻ tài liệu với dung lượng lớn là việc khó khăn khi sử dụng phương pháp thủ công. Với ổ lưu trữ chung bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với mọi người chỉ bằng đường link, mà không sợ hao phí bộ nhớ các nhân.
 • Dễ dàng trong việc trao đổi thông tin. Bạn có thể tạo cuộc trao đổi và trò chuyện chỉ với những người trong công ty nhờ đó tránh bị luồn thông tin ra bên ngoài.
 • Trải nghiệm dịch vụ mạng xã hội thu nhỏ. Với các tính năng đăng bài viết, like và bình luận chỉ khác một điểm chỉ những người trong nội bộ công ty mới thấy được bài viết của bạn.
 • Rõ ràng minh bạch về tiến độ làm việc, được cập nhập liên tục và đồng bộ. Giúp cho mọi người không bị lạc thông tin và đảm bảo deadline công việc.

Phần mềm Bitrix24 công cụ giải pháp nhân sự hàng đầu hiện nay

Phần mềm Bitrix24 được triển khai tại hơn 5,000,000 doanh nghiệp khả năng kết hợp tất cả các tính năng vào một phần mềm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Kết hợp Office 365 để chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. Tích hợp quản lý Email. Lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Giúp cho bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm phần mềm Bitrix24 tại https://giaiphaphotrodn.com. Bạn sẽ có đầy đủ thông tin cho mình vì sao nên thay thế bộ máy quản lý nặng nề bằng phần mềm quản lý 4.0 hiện đại.

 

Trở lên Trên ▲

Hien nhap lieu

nhap lieu Hien đã gửi 23 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.