Dự án

Ngân hàng Citibank Việt Nam là một ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và mạng lưới liên kết trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Ngân hàng Citi cung cấp các dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam bao gồm mảng dịch vụ ngân hàng cho các công ty đa quốc gia, dịch vụ ngân hàng đầu tư và các dịch vụ giao dịch,bán lẻ, bao gồm thương mại, quản lý tiền mặt, và các dịch vụ liên quan đến chứng khoán.

Citibank

Sự tăng trưởng doanh số

Sau 1 tháng thực hiện dự án “vay tiêu dùng”, đội marketing của TAKA đã giúp tăng trưởng 60% doanh số cho khách hàng. Ban giám đốc hoàn toàn hài lòng và đánh giá rất cao dịch vụ TAKA đã cung cấp.

Những dịch vụ TAKA đã cung cấp:

Citibank
  • Thiết kế landing page
  • Chạy quảng cáo trực tuyến đúng đối tượng mục tiêu
  • Đo lường và tối ưu hiệu quả chiến dịch

Hãy để chúng tôi biết những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có thể nhận được giải pháp tăng trưởng phù hợp nhất!

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.