Tổng quan về Dược Bảo Nguyên

Xuất hiện trên bản đồ ngành dược Việt Nam từ ngày 29/3/2013, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Nguyên đang từng bước khẳng định giá trị và uy tín trên thương trường. Dược Bảo Nguyên là công ty thành viên thuộc hệ thống Hoa Thiên Phú, chuyên phân phối các sản phẩm đông dược và thực phẩm chức năng.

Mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp và đem những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.
Bảo Nguyên

TAKA và Dược Bảo Nguyên đã hợp tác với nhau như thế nào?

Năm 2015, với mong muốn đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm Sắc Ngọc Khang của tập đoàn Hoa Thiên Phú trên thị trường. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, Dược Bảo Nguyên đã quyết định hợp tác với TAKA để hiện thực hóa lý tưởng này.

Bảo Nguyên

Sau khi nhận dự án, TAKA đã gửi một bản đề xuất phát triển thương hiệu và được duyệt ngay lập tức. Để làm được điều đó, đội marketing của TAKA và Dược Bảo Nguyên đã ngồi lại với nhau bàn bạc, thảo luận; chúng tôi phải đầu tư rất nhiều thời gian nghiên cứu từ thị trường đến hành vi người dùng để đưa ra chiến lược hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mục tiêu chiến dịch:

  • Nâng cao độ nhận biết thương hiệu
  • “Giáo dục” tính năng và hiệu quả sản phẩm
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu dựa trên nhu cầu và mong muốn của họ và đăng ký dùng thử sản phẩm.

TAKA thiết kế một landing page nêu rõ tính năng và lợi ích sản phẩm, lên kế hoạch online marketing và triển khai quảng cáo trực tuyến. Thực hiện đo lường và tối ưu mỗi ngày để đảm bảo KPI đề ra.

Kết quả: Chiến dịch tiếp cận một lượng đông đảo khách hàng có nhu cầu đăng ký dùng thử sản phẩm. Dược Bảo Nguyên hoàn toàn hài lòng với sự tăng trưởng TAKA mang lại.

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.