Tổng quan về tập đoàn Trung Nguyên

Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

review-cafe-trung-nguyen

TAKA và Trung Nguyên đã hợp tác với nhau như thế nào?

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cà phê thú vị cho người tiêu dùng và những người yêu bóng đá trong mùa World Cup 2014, từ ngày 12/06 – 14/07/2014, cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7 tổ chức chương trình khuyến mại “Cùng Trung Nguyên thử tài tiên tri bóng đá” cho những khách hàng may mắn trong chương trình dự đoán kết quả WorldCup 2014 trên website Trung Nguyên.

trungnguyen2

Sau khi nhận dự án, chúng tôi biết rằng phải làm được một chiến dịch thật đặc biệt để đẩy mạnh hơn nữa tầm ảnh hưởng của Trung Nguyên. Đội ngũ marketing của chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, vận dụng triệt để các kiến thức hiện đại nhất để cùng đội marketing của Trung Nguyên phát triển chiến dịch này.

TAKA đề xuất  thiết kế một landing page, lên kế hoạch online marketing và triển khai quảng cáo trực tuyến. Hàng ngày, chúng tôi đo lường, đánh giá và tối ưu để đạt được KPI đề ra. Kết quả thu được ngoài sự mong đợi, Trung Nguyên và TAKA đều rất hài lòng về sự thành công mà dự án đem lại.

Với TAKA không chỉ là đối tác mà còn là bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những suy nghĩ và mong muốn của quý doanh nghiệp và cá nhân lên website một cách hoàn hảo nhất mà chúng tôi có thể. Hãy để TAKA biết những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có thể nhận được giải pháp phù hợp nhất!

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.