Blog

Rất nhiều người sử dụng internet để lên kế hoạch tổ chức cho những ngày nghỉ. Khi mà mọi thứ đều có thể thực hiện online như tìm thông tin về một địa điểm du lịch uy tín chắc chắn để đặt vé và khách sạn thì các công ty liên quan tới du lịch đương nhiên nắm lấy cơ hội này. Rất nhiều công ty du lịch được hưởng lợi từ những công nghệ web, họ có rất nhiều lựa chọn để tạo ra một website lôi cuốn và hấp dẫn người xem. Trong bài này chúng ta sẽ cùng phân tích những xu hướng trong thiết kế website du lịch hiện đại và chỉ ra những điểm quan trọng mà một website của doanh nghiệp làm du lịch cần phải có.

Thiết kế website du lịch dùng những bức ảnh chuyên nghiệp kích thước lớn

Rất nhiều website dựa vào một bức ảnh lớn đầy hấp dẫn lôi cuốn, thực vậy những bức ảnh số chuyên nghiệp nổi trội trên trang chủ của website du lịch như lời mời gọi visitor sử dụng dịch cũng như sự lôi kéo đến khám phá . Design thường áp dụng một vài hiệu ứng và bộ lọc để làm cho những bức ảnh đạt được sự tác động tới thị giác tốt nhất . Những bức ảnh lớn được sử dụng giống như background của website bên cạnh đó những slideshow ảnh cũng thường được áp dụng cho website du lịch.

thiet ke web du lich hien dai

Kể 1 Câu chuyện hiệu quả

Thông qua sự sắp đặt những bức ảnh giá trị làm kích thích trí tưởng tượng của người dùng về địa điểm du lịch cũng như những giá trị cá nhân (thư giãn, giải trí, mơ mộng) là công cụ thúc đẩy và thuyết phục hiệu quả. Trái đất đầy những địa điểm xinh đẹp và sẽ tốn hàng đống thời gian để chọn một nới du lịch thông qua vô số bức ảnh cuốn hút. Chính vì thế câu chuyện bạn kể trên website liệu có trực quan và cuốn hút? Một câu chuyện tú vị sẽ làm cho visitor có được cảm giác như đang ở ngay tại điểm đến, nó là cách tuyệt vời để nắm lấy sự chú ý của họ và làm cho họ chọn bạn.

thiet ke web du lich hien dai

Sử dụng hiệu ứng Jquery tinh tế

Những kĩ thuật Jquery làm cho các chuyển động trở nên mềm mượt và lung linh đặc sắc thay cho flash trước đây được sử dụng nhiều trên các website liên quan tới du lịch bởi vì nó không tạo cảm giác phô trương đồng thời cũng không chiếm quá nhiều thời gian load trang web, tạo cho người dụng một trải nghiệm thú vị hơn.

xu huong thiet ke web du lich hien dai

Mạng xã hội

Mạng xã hội mới chỉ được đánh giá cao thời gian gần đây và nó trở thành nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới SEO và cả sự tương tác giữa người dùng và doanh nghiệp. Trong khi phát triển một website cho doanh nghiệp làm du lịch hãy đảm bảo liên kết website tới những mạng xã hội nổi bật để cho những người đã viếng thăm địa điểm du lịch hiện tại dễ dàng chia sẻ những bức ảnh, cảm nhận cũng như lời khuyên của họ tới bạn bè trê facebook, Twitter, Flick hoặc những mạng xã hội lớn khác.

web du lich hien dai

Giới thiệu những website du lịch đẹp mắt và đầy sáng tạo

Asturias

website du lich asturias

Costa Navarino

website du lich costa navarino

Cathedral Mountain Lodge

web du lich cathedral mountain lodge

Summit Hotels

website summit hotels

Lascaux

lascaux
Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.