Đội ngũ

Trần Hữu Tâm

R&D Officer

Tâm là một designer dày dạn phấn đấu trở thành một doanh nhân, đang dần học hỏi để hoàn thiện thách thức mới này. Anh ta là một người khá cầu toàn và bảo thủ nhưng cũng là một người rất sáng tạo. Khi gia nhập TAKA, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, anh ta đã mang đến công ty một luồng gió mới đầy sáng tạo và liều lĩnh.

“Tôi là một kẻ lười biếng, chính vì thế tôi luôn không ngừng sáng tạo để tạo cho công việc của mình luôn năng động và nhẹ nhàng nhất. Bạn sẽ không đủ tiền để thuê tôi nhưng mời tôi một cốc cafe trò chuyện như những người bạn thì tôi luôn sẵn lòng”

Động lực phát triển? Steve Jobs, Jonathan Ive
Sở thích: Du lịch, viết, game.
Không thể thiếu: Vợ yêu, đồ ăn ngon, những vùng đất mới.

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.