Blog

Trong lĩnh vực thiết kế website nhà hàng có rất nhiều dạng tùy thuộc bạn ở vào phân khúc nào sẽ có chiến lược thiết kế và phát triển cụ thể. Bạn là một nhà hàng mới mở cần thiết kế website mới? Bạn đã có website nhà hàng sẵn nhưng quá cũ kĩ lỗi thời và cần thiết kế lại, hoặc bạn cần thiết kế website để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm kết hợp giữa phong cách và cá tính của nhà hàng cộng với những tính năng truyền thông mạng xã hội để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Thiet ke web nha hang brooklyn

Thiết kế website cho nhà hàng Brooklyn

Hãy cùng TAKA khám phá từng trường hợp cụ thể.

Thiết kế website nhà hàng mới mở

Đối với lĩnh vực thiết kế website nhà hàng thì điều quan trọng là làm sao website nhà hàng phải truyền tải được một cách trực quan thông điệp về món ăn tới người xem, làm cho họ thấy được những món ăn của nhà hàng là độc nhất và đáng giá để thưởng thức.

website nha hang steakhouse

Thiết kế web nhà hàng Handsome steakhouse

Hãy tự hỏi chính mình những câu mà thực khách tương lai của bạn sẽ hỏi “…Với rất nhiều nhà hàng ngon trong khu vực tại sao tôi nên quyết định ăn ở nhà hàng của anh?” Trả lời được câu hỏi đó trên bản thiết kế web cho nhà hàng thì xem như bạn sở hữu một website thành công. Kinh nghiệm thiết kế và tầm nhìn của mình giúp TAKA đủ tự tin để thể hiện một câu chuyện về nhà hàng của bạn thông qua bản thiết kế làm cho khách hàng phải tò mò muốn khám phá thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng của bạn. Với những nhà hàng mới, nên thực hiện thiết kế website trước ngày khai trương 2 tháng để đảm bảo thực hiện đủ việc lan truyền thông tin trên mạng để nhiều người biết tới đồng thời cũng thu thập được thêm email của thực khách.

Thiết kế lại website nhà hàng

Sau 3- 5 năm website nhà hàng sẽ trông mệt mỏi với những bức ảnh cũ kĩ hoặc cũng có thể công nghệ web thay đổi làm cho website nhà hàng của bạn trông lỗi thời.Đây là thời điểm cần thiết để thiết kế nâng cấp lại website, khách hàng mong chờ một sự tươi mới trong thiết kế. Hãy thử nghĩ liệu khách hàng có tin rằng nhà hàng của bạn có thể cung cấp cho họ những thành phần tươi ngon trong món ăn khi trải nghiệm một website nhà hàng trông thật cũ kĩ lỗi thời

Thiet ke web nha hang American Tavern

Thiết kế web nhà hang American Tavern có phiên bản mobile

Khách hàng mong chờ gì từ một website nhà hàng hiện đại ngày nay.

Lợi ích của bạn khi chọn TAKA- công ty thiết kế website nhà hàng uy tín đó là chúng tôi biết những tính năng hiệu quả giúp website nhà hàng làm việc một cách tốt nhất. Những bức ảnh món ăn lớn, menu có thể chính sửa, kết hợp các công cụ làm tăng lợi nhuận online như gift card, discount, đặt hàng trực tuyến, các chức năng liên kết tới những mạng xã hội và đánh giá nhà hàng tạo cho người dùng một cảm giác về một nhà hàng sinh động và đầy kinh nghiệm ẩm thực.

web nha hang va logo steakhouse

Thiết kế website và logo cho nhà hàng Steakhouse

Giải pháp thiết kế website nhà hàng của chúng tôi sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị thôi thúc muốn khám phá nhà hàng của bạn. Cách thiết kế website nhà hàng của chúng tôi là pha trộn giữa giao diện thân thiện người dụng, cuốn hút và cả chiến lược marketing nhằm giúp bạn dẫn đầu về lượng thức khách lợi ích kinh doanh.

Giữa bộn bề công việc hằng ngày thì dựa vào năng lực của chúng tôi là cách để giúp bạn xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu online từ thiết kế website , marketing online, SEO nhằm giúp bạn thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình.

thiet ke web nha hang Sophisticated
Nha hang New American

Thiết kế web nhà hàng hải sản New American

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận2

   Pingback/Trackback

  1. Thiết kế website nhà hàng - Những qui tắc vàng phải nhớ |28/01/2013
  2. TAKA - Thiết kế website nhà hàng - Những qui tắc vàng phải nhớ - TAKA04/11/2016
  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.