Blog
Blog

Thiết kế website doanh nghiệp hiển thị trên thiết bị di động.

Thiết kế website doanh nghiệp cho thiết bị di động sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới để đáp ứng kịp thời với sự bùng nổ thiết bị di động thông minh.

Sự bùng nổ của thuê bao di động trong những năm gần đây đang mở ra một thị trường đầy tiềm năng cho doanh nghiệp. Theo tổng cục thống kê đến cuối tháng 7/2012 tại Việt Nam có hơn 121,4 triệu thuê bao di động tăng 2,6 % so với cùng kì năm ngoái. Số thuê bao di động trên thế giới tăng từ dưới 1 tỷ năm 2000 lên hơn 6 tỷ vào 7 tháng đầu năm 2012. Các thiết bị di động ngày càng thông minh hơn hỗ trợ truy cập internet nhanh hơn. và đang dần trở nên chiếm lĩnh thị trường thiết bị số.

Thiết kế website cho thiết bị di động

Thiết kế website doanh nghiệp cho thiết bị di động là điều tất yếu phải làm

Với con số ấn tượng đó , các doanh nghiệp làm thương mại điện tử đang nhìn thấy mỏ vàng chờ khai thác, chính vì thế trách nhiệm đặt nặng lên đôi vai những công ty thiết kế website doanh nghiệp, lập trình web. Vấn đề đang nóng hổi là làm thể nào để website doanh nghiệp hiển thị tốt trên các thiết bị di động thông minh nhằm chuyển tải tốt nội dung sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu bạn là nhà thiết kế, liệu bạn có đủ tài chính để mua tất các thiết bị di động thông minh để kiểm tra website của mình hiện thị như thế nào?
Câu trả lời có lẽ là không, và bạn cũng không nên lo lắng vì đã có những công cụ giúp bạn kiểm tra hiển thị website doanh nghiệp khách hàng trên những thiết bị di động thông minh phỏ biến nhất.

1. Opera Mobile Emulator

kiem tra website

Thật dễ dàng để dùng tools này, bạn chỉ cần lựa chọn tên thiết bị có sẵn và bấm nút launch để mở trình duyệt. Trình duyệt sẽ thu nhỏ bằng kích thước màn hình điện thoại hãy nhập địa chỉ website và xem website hiển thị thế nào trên điện thoại đó ngay trên máy tính hay laptop của mình.
Bạn cũng có thể cài Opera Emulator trên những máy tính bảng như Galaxy tab, Motorola Xoom. Nếu điện thoại bạn cần không có trong danh sách, hãy nhập tên điện thoại và độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh để xem.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website doanh nghiệp ấn tượng

2. Mobilizer

kiểm tra website

Đây là một công cụ tuyệt vời khác, một Adobe Air app. Với Mobilizer bạn có thể xem thiết kế website của mình hiển thị trên các thiết bị như Iphone, Palm Pre, HTC và baclkBerry.

Ngoài ra Mobilizer còn khá thú vị ở chỗ , bạn có thể kéo thả 1 file HTML hay hình ảnh để xem trước trên trình duyệt mobile trước khi đưa lên website.

Ý kiến của bạn thế nào, comment cho mọi nguời biết nhé.

Xem thêm bài viết: Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận2

   Pingback/Trackback

  1. Thiết kế website doanh nghiệp 10 điều cần phải có |23/11/2012
  2. TAKA - Thiết kế website doanh nghiệp gây ấn tượng với người dùng - TAKA04/11/2016
  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.