Blog

Trong cuộc sống có những quyết định bị điều khiển bởi cảm xúc nhiều như là lên kế hoạch du lịch hoặc đi nghỉ dưỡng. Thực tế là cảm xúc đóng vài trò quyết định trong suốt tiến trình này. Thông thường người thiết kế website du lịch chỉ tập trung vào những điều có thể sử dụng được ngay trong khi ít chịu suy nghĩ tới việc bản thiết kế của họ ảnh hưởng tới cảm xúc người xem như thế nào. Đó là một lỗi rất lớn đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website dành cho B2C.

thiet ke web du lich resort

Thiết kế website du lịch và khu resort yếu tố cảm xúc đóng vai trò quan trọng

Khi thiết kế website du lịch và khu nghỉ dưỡng chúng ta phải đặc biệt lưu tâm tới vấn đề cảm xúc bởi nó là yếu tố ảnh hưởng lớn tới quyết định tiến trình tiếp theo của người xem. Bởi vậy hãy cố gắng có được cảm xúc trong bản kế hoạch thiết kế web du lịch và kinh doanh resort nhằm lay động được trái tim người xem.

Đây là một ví dụ về thiết kế website du lịch resort với những thành phần tạo nên cảm xúc mạnh mẽ. Hình ảnh bãi biển cát trắng và những ngọn núi xa xăm huyền ảo như một giấc mơ, tạo nên một bức tranh đẹp kì lạ làm thổn thức con tim những người ưa khám phá. Hiệu quả qua hình ảnh không chỉ là đưa ra giới thiệu mà còn là lời mời gọi thiết tha, người xem sẽ nhìn thấy chính mình đang thư giãn trong khung cảnh đó, một kết nối cảm xúc đã được sắp đặt đằng sau lợi ích kinh doanh của website.

thiet ke web du lich khu nghi duong

Khi một visitor đến với website họ mong chờ tìm thấy được nhiều thông tin hữu ích, rất nhiều website cũng đã làm được điều này, cung cấp đủ thông tin cho visitor. Nhưng mục tiêu kinh doanh của bạn là chuyển đổi tối đa lượng visitor thành khách hàng thì website cần có sự khác biệt, đó chính là một website lôi cuốn được cảm xúc của người xem và thôi thúc họ hành động như gọi điện, đặt hàng. Tại TAKA chúng tôi cẩn thận từng chi tiết trong bản thiết kế để nắm bắt tốt tâm lý khách hàng và chuyển nó trở thành phần chính trong bản thiết kế. Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh liên quan đến lĩnh vực du lịch hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra đột phá trong kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn.

thiet ke web du lich resort
Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.