Blog

Thiết kế website chuyên nghiệp cạnh tranh với web giá rẻ

Ngày nay có thể thấy sự phát triển của thương mại điện tử ảnh hưởng mạnh tới các công ty Thiết kế website chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp đua nhau thiết kế web nhưng rất ít người hiểu sự chuyên nghiệp của một website là như thế nào?

Có một số bộ phận chủ doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của một website chuyên nghiệp đối với nghành nghề kinh doanh của mình. Trong khi đó có một số người thiết kế website chỉ vì bạn bè rỉ tai nhau: “công ty ông có website chưa?” hay “thời buổi thương mại điện tử mà còn chưa có website à?”.

thiết kế website chuyên nghiệp

Đa số những website ra đời kiểu này chỉ là xuất hiện cho hợp thời, trưng bày hình ảnh cho bằng anh bằng em chứ không hề có một chút tính chuyên nghiệp và tệ hơn là không mang lợi ích kinh doanh nào cho doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, đáp ứng cho doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử là sự ra đời của hàng loạt công ty thiết kế website. Với đa chủng loại từ website cao cấp chuyên nghiệp tới website giá rẻ, website chuyên ngành với đủ mức giá khác nhau. Sự đa dạng này vô hình chung tạo nên khó khăn cho những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và cả khách hàng là doanh nghiệp muốn thiết kế website.

Sự cạnh tranh về giá giữa công ty thiết kế website chuyên nghiệp và web giá rẻ làm cho khoảng cách giữa các công ty thiết kế website uy tín và khách hàng trở nên khó khăn. Câu hỏi đặt ra khi khách hàng và đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp gặp nhau sẽ là: “ Tại sao chỗ này chỗ kia thiết kế website chỉ có 2-3 triệu mà công ty anh lại giá cao thế?”

Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp.

Có lẽ các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website phải cân nhắc lại vấn đề thế nào là đắt và thế nào là rẻ?

Tại sao lại có những website dưới 5 triệu? Khách hàng không thể biết được rằng với những công nghệ mới việc tạo ra website cực kì đơn giản. Các công ty thiết kế website giá rẻ và các cá nhân thiết kế website chỉ đơn giản lựa chọn các mẫu website có sẵn và đưa cho khách hàng lựa chọn.

Đó là về khâu thiết kế, Khi tiếp xúc khách hàng chắc chắn rất ít đơn vị hay cá nhân thiết kế website giá rẻ lại nêu rõ những chi phí phát sinh mà sau này khách hàng phải chịu. Chính vì thế sau một thời gian những chi phí phát sinh không được làm rõ như tiền băng thông, host, domain … Sẽ được gửi tới khách hàng và nếu không đáp ứng thì website khách hàng cũng ngưng hoạt động. Bên cạnh đó những trục trặc trong quá trình vận hành cũng khó lòng được đáp ứng hoặc đáp ứng rất hời hợt.

Nếu Doanh nghiệp thực sự muốn phát triển thương mại điện tử và xây dựng thương hiệu trực tuyến thì hãy dẹp giá cả sang một bên và làm việc với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp nằm ở chỗ các vấn đề được rõ ràng ngay từ đầu lúc làm việc giữa đôi bên. Các vấn đề phát sinh và giá cả được thỏa thuận rõ. Khách hàng được tư vấn kĩ, được tham gia ý tưởng vào bản thiêt kế. Mỗi website được thiết kế ra ngoài độ thẩm mỹ cao còn mạng đậm phong cách chuyên nghiệp, toát lên được thương hiệu của công ty. Điểm nổi trội của công ty thiết kế website chuyên nghiệp là đưa ra được giải pháp xây dựng thương hiệu toàn vẹn cho khách hàng. Không chỉ thiết kế website mà còn là xây dựng mối quan hệ, chiến lược marketing nhằm đảm bảo sự thành công hoàn hảo cho một khách hàng doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến.

Phát triển thương mại điện tử, xây dựng thương hiệu trực tuyến rất cần một bộ mặt là một website chuyên nghiệp về thiết kế và chức năng. Một doanh nghiệp lớn chắc chắn không thể nào đánh đổi thương hiệu vào tay những đơn vị, cá nhân thiết kế website giá rẻ còn bạn nếu là doanh nghiệp nhỏ liệu bạn có muốn xây dựng thương hiệu, muốn tăng doanh thu mà lại lựa chọn đối tác thiết kế website thiếu chuyên nghiệp hay không?

Hãy liên hệ với TAKA để được tư vấn đưa ra giải pháp thiết kế website đảm bảo tính chuyên nghiệp với mức giá bạn hài lòng.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website chuyên nghiệp cần biết

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận3

   Pingback/Trackback

  1. Thiết kế website chuyên nghiệp cần biết |12/10/2012
  2. Thiết kế website ấn tượng |02/01/2013
  3. TAKA - Thiết kế website chuyên nghiệp cần biết - TAKA06/11/2016
  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.