Blog
Blog

Thiết kế website doanh nghiệp gây ấn tượng với người dùng

Website doanh nghiệp hiện nay không chỉ còn là nơi trưng bày thông tin doanh nghiệp, mà còn đóng vai trò đại diện cho thương hiệu trên thế giới online. Thiết kế website doanh nghiệp ấn tượng không chỉ cần tính thẩm mỹ hài hòa mà còn yêu cầu trình bày bố cục thông tin hợp lý nhằm tạo ra giao diện hấp dẫn người xem.

Để thiết kế website doanh nghiệp gây được ấn tượng với người dùng cần đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố thẩm mỹ , trình bày hợp lý và giao diện ấn tượng.

thiết kế websie ấn tượng

Tính thẩm mỹ trong thiết kế website doanh nghiệp

Trong một website tính thẩm mỹ thể hiện ở chỗ màu sắc hài hòa, đúng qui tắc mỹ thuât. Không chỉ thế còn đòi hỏi sự hài hòa tổng thể khi kết hợp với nội dung, phải có điểm nhấn thu hút được người xem. Một website doanh nghiệp ấn tượng không chỉ đơn thuần là nhìn đẹp mà còn phải truyền tải tốt nội dung thông điệp tới người xem, đồng bộ với bộ nhân dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Và bản thiết kế của website đó còn phải phù hợp với nội dung của website thể hiện. Một website của tổ chức nào đó không thể thiết kế với màu sắc và font chữ như một website dành cho trẻ con.

thiết kế website ấn tượng

Tính thẩm mỹ là cái đẹp , cái hài hòa logic, với người xem bình thường thì tưởng chừng rất đơn giản, vì họ chỉ xem thiết kế có phù hợp với cảm quan của con mắt họ hay không , nhưng thực tế tính thẩm mỹ để đạt hiệu quả đúng chuẩn cần những nhà thiết kế website chuyên nghiệp, không chạy theo xu hướng chung hoặc bị chi phối bởi khách hàng mà phải có chính kiến, có tâm huyết mới có thể truyền tải hết vào bản thiết kế để thể hiện được thông điệp mà website khách hàng muốn nói .

Xem thêm bài viết: 10 điều cần phải có khi thiết kế website doanh nghiệp

Trình bày nội dung trên bản thiết kế

Bên cạnh tính thẩm mỹ , việc trình bày nội dung , cách thể hiện cấu trúc website cũng vô cùng quan trọng đòi hỏi nhà thiết kế phải rất tinh tế. Một website nếu có cấu trúc rõ ràng không những giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mà còn cho Bot của Google crawl website nhanh chóng dễ dàng tốt cho SEO website .

Thiết kế giao diện

Giao diện website là nơi tập trung đôi mắt của người xem đầu tiên. Một giao diện ấn tượng không những gây được cảm tình mà còn thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của chủ sở hữu website. Đồng thời nói lên được sự tài hoa của khối óc con tim của người nghệ sĩ thiết kế. Giao diện website làm sao phải dung hòa được ý tưởng sáng tạo của người thiết kế cộng với ý tưởng đóng góp của khách hàng trong khuôn khổ chừng mực để toát lên được thông điệp từ website.

Tại TAKA website của khách hàng là độc nhất, với thiết kế ấn tượng từ những designer chuyên nghiệp website của khách hàng không chỉ đạt đến độ thẩm mỹ cao mà còn mang lại hiệu quả tối ưu cho việc kinh doanh.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website doanh nghiệp tương thích với thiết bị di động

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.