Tại sao khách hàng chọn chúng tôi

  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp với nhiều trang tối đa hóa được doanh thu cao nhất.
  • Chúng tôi biết phải làm những gì, làm như thế nào để lôi kéo khách hàng của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu là nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Với 5 năm kinh nghiệm thiết kế website cao cấp từ lúc e-commerce còn chưa bùng nổ như bây giờ, TAKA tự tin không một công ty nào có thể xây dựng được tiến trình kinh doanh tốt hơn TAKA. Chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm của mình vào website của bạn đảm bảo nó được điều chỉnh chính xác và cung cấp chất lượng cao nhất.

[title]Hãy xem chúng tôi làm như thế nào:[/title]
[col_1_4 style=”box border box_white”]
[title h2=”box border box_white”]Thiết kế[/title]

Một bản thiết kế website hấp dẫn và điều hướng người dùng dễ dàng sẽ quyết định bạn bán được sản phẩm hay để mất khách hàng.

Đến với TAKA bạn hãy yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế web cao cấp, lập trình, marketing nắm rõ từng chi tiết nhỏ nhất để giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng.

[/col_1_4]
[col_1_4 style=”box border box_white”]
[title h2=”border”]Marketing & SEO[/title]

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược phát triển, xây dựng thương hiệu và marketing online một cách hiệu quả nhất phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

SEO là xu hướng không thể thiếu trong marketing online, đó là chiến lược hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. TAKA sẽ tư vấn và training cho bạn hoàn toàn miễn phí.

[/col_1_4]
[col_1_4 style=”box border box_white”]
[title h2=”border”]Tối ưu ROI[/title]

Return On Investment chìa khóa quyết định sự thành công của một website thương mại điện tử, đó chính là doanh số bán hàng và tăng trưởng bền vững.

Công ty thiết kế website TAKA có đội ngũ chuyên biệt tinh chỉnh giao diện e-commerce có khả năng tối ưu hóa thông điệp bán hàng để tương tác khách hàng hiệu quả nhất trên website của bạn.

[/col_1_4]
[col_1_4 style=”box border box_white”]
[title h2=”border”]Cam kết[/title]

Tất cả giải pháp thương mại điện tử của TAKA đều có phần quản trị minh bạch rõ ràng cho phép bạn quản lý theo từng ngày số lượng đơn đặt hàng, lượng hàng tồn kho. Bên cạnh đó còn có thể xuất dữ liệu cho bên thứ 3 hoặc các nhà cung ứng. Mục tiêu là đơn giản hóa mọi thao tác và giúp bạn giải phóng được nhiều công đoạn trong việc bán hàng online.

[/col_1_4]

[clearboth]
[check_list]

  • Cho dù lợi nhuận hiện tại của bạn là bao nhiêu, cao hay thấp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược hợp lý nhất để đạt được mục tiêu.
  • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ gợi ý những cách hiệu quả nhất để bản thiết kế website thương mại điện tử của bạn được điều chỉnh để phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Trên hết, chúng tôi làm việc vì đam mê, yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi mang lại sự nhiệt tình trong mỗi dự án. Bởi vì đối với chúng tôi không có gì thú vị hơn làm việc trong một dự án lớn với những khách hàng tuyệt vời.
  • Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và tư vấn tận tình với mức giá phù hợp. Luôn cập nhật công nghệ mới và sẵn sàng đề nghị khách hàng dùng nếu thấy nó ý nghĩa với việc kinh doanh của bạn.

[/check_list]

[title]Nếu bạn cần một đối tác quan tâm đến hiệu quả kinh doanh, công việc của bạn… hãy chọn TAKA.[/title]

[toggle_content title=”Những đặc trưng trong thiết kế của Taka – Click để xem”]
– Giao diện độc nhất (không dùng mẫu có sẵn)
– Được thiết kế tối đa hóa thu nhập trên đầu tư (ROI)
– Cho phép bạn kiểm soát cửa hàng, đơn hàng và hàng tồn kho dễ dàng. Thực hiện công việc kế toán trên web
– Tích hợp các cổng thanh toán nổi tiếng trên thế giới cho phép bạn quản lý bán hàng qua website của bên thứ 3 như: Ebay, ngân lượng, Amazon…
– TAKA sẽ tích hợp website của bạn vào Google Shopping.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiền tệ.
– Tích hợp các hệ thống kế toán và kho bãi.
– Thực hiện quảng bá website của bạn trên mạng xã hội miễn phí.
– Thiết kế chuẩn SEO và tư vấn SEO miễn phí.
– Tư vấn Email marketing miễn phí.
– Thực hiện báo cáo toàn diện để bạn dễ dàng theo dõi hiệu quả bán hàng của website.
– Luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi bạn cần, Website hosting ổn định hiệu suất cao.
– Thực hiện các chuẩn thanh toán an toàn, chứng thực SSL (https)
[/toggle_content]
[blockquote]

Băng tải Thành Công là một khách hàng thiết kế website tại TAKA và được chúng tôi hỗ trợ tư vấn SEO. Đây là một công ty cung cấp băng tải, băng chuyền uy tín chất lượng cao tại Việt Nam.

Bên cạnh sự đầu tư đúng đắn về nội dung, chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt đã đem lại thành công về mặt doanh thu bán hàng đáng kể cho công ty sản xuất băng tải Thành Công.

[/blockquote]
[blockquote]

Hãy [button link=”http://taka.com.vn/lien-he” style=”mellow_yellow”]liên hệ[/button] với TAKA theo Form trực tuyến hoặc hotline 093 629 7749 (Mr Tuấn). Chúng tôi sẽ cùng bạn nghiên cứu lập kế hoạch phát triển thương mại điện tử đi tới thành công ngay từ lúc bạn liên lạc.

[/blockquote]

 

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.