Blog

Qui trình thiết kế website và thiết kế website du lịch nói riêng tại TAKA là cộng tác và xét duyệt. Tại mỗi giai đoạn TAKA sẽ cùng với bạn quyết định bản thiết kế cuối cùng của giai đoạn đó trước khi chuyển tiếp sang giai đoạn sau. Chúng tôi cũng có thể báo giá thiết kế website ngay khi nó có cấu trúc hoàn thiện

Chúng tôi thiết kế webstie du lịch giao diện độc đáo để phục vụ công việc kinh doanh chứ không phải trưng bày thông tin.

thiet ke web du lich resort

Website của bạn khi hoàn thiện phải thuận tiện cho người sử dụng, lôi cuốn và đáp ứng đủ những chức năng phục vụ việc kinh doanh. Trong quá trình xử lý thiết kế tại TAKA, chúng tôi sẽ xác định những mục tiêu chính, những trang quan trọng và toàn bộ thẩm mỹ của website. Tại mỗi giai đoạn, bạn sẽ được đề nghị đưa ra phản hồi cho TAKA. Những phản hồi quí giá của khách hàng cho phép TAKA kết hợp với những ý tưởng để tác động thay đổi nhằm hoàn thiện trước khi chuyển sang giai đọan mới.

Qui trình thiết kế website du lịch chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế

1. Nghiên cứu

Trong lần gặp gỡ đầu tiên, bạn sẽ phải cung cấp cho TAKA những điều gì trên một website thực sự quan trọng với bạn và tại sao lại như thế? Ý tưởng chủ đạo của bạn, tư tưởng kinh doanh cần thể hiện trên website. Những thông tin từ cuộc gặp gỡ đầu tiên sẽ giúp định hình rõ những yêu cầu cần thiết cho website của bạn. Sử dụng những thông tin này chúng tôi có thể phác thảo ý tưởng thiết kế sơ bộ.

2. Sketching & Wireframes

Wireframes cho phép chúng tôi tạo ra được cái nhìn trực quan để nhận biết những thứ quan trọng và nổi bật của những giao diện dưới đây:

Page element: Như Navigation, công cụ tìm kiếm, chi tiết sản phẩm, forms, quảng cáo..

Page layout: Dành cho những trang chính như trang chủ và trang sản phẩm

User paths: Người dùng khám phá những khu vực quan trọng của website như thế nào.

Mặc dù các bước trên không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng lời khuyên là bạn nên có một wireframe được đánh giá bởi người phân tích kinh doanh hoặc bên thứ ba nhằm đảm bảo những yếu tố quan trọng từ cuộc gặp không bị bỏ lỡ.. Riêng với thiết kế website du lịch, yêu cầu thẩm mỹ cao từ những bức ảnh chụp, có thể bạn sẽ phải cung cấp cho TAKA để đảm bảo một website du lịch có phong cách độc đáo với giao diện ấn tượng.

3. Thiết kế website sơ bộ

Đây là bước thiết kế tạo thẩm mỹ cho một website. Thường đuợc định nghĩa từ một số nguồn như ý tưởng của chúng tôi, tầm nhìn của bạn hoặc là một thương hiệu nào đã tồn tại và bạn muốn phát triển theo. Chúng tôi sẽ tạo ra vài mẫu giao diện dựa trên wireframe của những trang quan trọng. Sau bước này chúng tôi tiếp nhận feedback từ bạn để chuyển sang giai đoạn tiếp theo

4. Thiết kế sửa đổi.

Đây là quá trình thiết kế lặp đi lặp lại dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và định hướng của TAKA nhằm thống nhất giao diện chuẩn. Khoảng thời gian này những giao diện sơ bộ được hoàn thiện dần dựa trên những phản hồi, ý tưởng mới của khách hàng và lời khuyên định hướng của TAKA. Ý kiến đóng góp của khách hàng vô cùng quan trọng với TAKA trong giai đoạn này nó giúp website sớm hoàn thiện và đáp ứng đúng tiêu chí và mong muốn của khách hàng.

5. Bản thiết kế cuối cùng

Dựa trên những nghiên cứu, wireframe, thiết kế sơ bộ, và những bản thiết kế chỉnh sửa chúng tôi sẽ tạo ra phiên bản thiết kế cuối cùng. Đây là bản thiết kế được sự thống nhất hòan toàn cả 2 bên và nó sẽ tạo dựng nên website thực sự của bạn.

Trên đây là qui trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TAKA, nếu bạn muốn trải nghiệm qui trình làm việc chuyên nghiệp theo phong cách quốc tế hãy liên hệ với chúng tôi.

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.