Blog
Blog

Quảng bá website – Kỳ 1

5 kênh đầu tư online hiệu quả

Kênh 1: Sở hữu 1 website thông minh

Hình phễu conversion

Hình phễu conversion

Thế nào là 1 Một website hiệu quả?

Dù bạn đang áp dụng các hình thức Marketing trực tuyến như quảng cáo trả phí, các công cụ tìm kiếm, phân tích website hay không, bạn luôn có thể nghĩ website là phương tiện marketing quan trọng. Nhưng làm thế nào để đánh giá lợi ích website mang lại cho việc kinh doanh của bạn nếu mọi người vào trang web đó nhưng không thực hiện những điều bạn mong đợi? (mua hàng hay đăng ký nhận bài viết, v.v.)

1 trang web cần phải có những mục đích thuyết phục

trang web thuyết phục

Hầu như mọi website đều có những mục đích nào đó. Để thay đổi cách suy nghĩ và cách làm của mọi người lúc online, trước hết bạn cần phải xác định rõ mục tiêu và chắc chắn rằng mọi thứ mình làm đều dẫn đến mục tiêu đó.

Bằng cách xây dựng hệ thống website bằng công nghệ Conversion, website sẽ mang lại kết quả tích cực trong việc đạt được mục tiêu đã được đề ra.

Hãy nhấp vào đây để biết thêm

Công thức cho website hiệu quả

Thiết kế độc đáo

+

Kỹ thuật hoàn hảo

+

Nội dung phong phú

+

Biên tập web thông minh

=

thiết kế website hiệu quả

Để biết được website của mình đã hiệu quả, hay cần tối ưu thêm về khía cạnh nào đó là công việc không hề đơn giản, nhất là khi qui mô website của bạn khá lớn. TAKA với công cụ độc quyền của Webscan có thể giúp bạn điều đó.

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.