Blog
Blog

Những website nhà hàng được thiết kế tốt nhất thế giới

Ngày nay internet hầu như chắc chắn là nguồn cung cấp thông tin phổ biến và được cập nhật nhanh nhất. Mọi người không chỉ còn tìm kiếm những thông tin cần thiết về một sản phẩm dịch vụ mà còn có thể thử nó online (Nếu sản phẩm đó có thể thực hiện online) và đặt giao hàng. Vì vậy việc trình bày những thông tin kinh doanh quan trọng trên website đối với nhà cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng.

thiet ke web site nha hang dep

Đối với công việc thiết kế website nhà hàng hay cửa hàng cung cấp lương thực thực phẩm việc này lại vô cùng cần thiết. Sự cạnh tranh trong môi trường này vô cùng gay gắt chính vì thế việc thiết kế website nhà hàng đòi hỏi phải kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong việc sắp xếp thông tin để người dùng dễ dàng sử dụng một cách thuận tiện nhất, là yếu tố quyết định để dành được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hiện đại.

Bộ sưu tập ý tưởng thiết kế website nhà hàng

Trong bài này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế website nhà hàng nổi tiếng hy vọng nó sẽ là nguồn ý tưởng dạt dào cho dự án tiếp theo của bạn.

Rules

thiet ke website nha hang dep Rules

Lou Malnati’s Pizzeria

thiet ke website nha hang dep pizzeria

Burger King

thiet ke website nha hang dep Buger King

Chez Gerard

thiet ke website nha hang dep Chez gerard

Mildreds

thiet ke website nha hang dep Mildreds

Bạn đã chiêm ngưỡng những website nhà hàng đuợc thiết kế đẹp mắt. Điểm đặc trưng dễ nhận thấy là thiết kế đầy sáng tạo và dễ dàng sử dụng với người dùng. Đó là những website của những nhà hàng nổi tiếng trên thế giới họ cung cấp nhiều thông tin và sử dụng những tông màu tạo cho visitor cảm giác ấm áp. Mọi người đều có thể lướt web, đặt bàn hoặc món ăn trực tuyến.

Những website nhà hàng dưới đây đều mang hơi thở hiện đại, đều thành công trong việc thu hút ánh mắt của người dùng. Layout sạch sẽ không quá phô trương giúp trình bày nội dung một cách hiệu quả. Màu sắc biết đổi từ êm dịu pha chút trầm lắng nhẹ nhàng chuyển sang đầy màu sắc. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn nếu thích chỉ cần liên hệ với TAKA. Hãy ngắm nhìn thưởng thức và để lại cảm nhận của bạn

Website nhà hàng mang phong cách cổ điển

thiet ke website nha hang dep co dien

Thiết kế website nhà hàng chay

thiet ke website nha hang chay

Website nhà hàng cafe gia đình

thiet ke website nha hang cafe gia dinh

Thiết kế website nhà hàng pizza

thiet ke website nha hang pizza

Website nhà hàng và công ty thực phẩm

thiet ke website nha hang dep cong ty thuc pham
Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận1

   Pingback/Trackback

  1. Những website nhà hàng khiến bạn chảy nước miếng. |24/01/2013
  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.