Đội ngũ
Đội ngũ

Nguyễn Hoàng Lam Ngọc

Copywriter

Là sinh viên ngành ứng dụng phần mềm nhưng Ngọc chọn đi theo con đường trở thành copywriter, một công việc xa lạ và chưa từng được đào tạo qua, nhưng Ngọc muốn thử thách chính bản thân mình, Ngọc tin rằng với sức trẻ, sự kiên trì,không bỏ cuộc thì sẽ làm được tất cả mọi chuyện . Thần tượng của Ngọc chính là ba mẹ, dù trong bất cứ công việc hay hoàn cảnh khó khăn nào thì ba mẹ vẫn luôn cố gắng và kiên nhẫn vượt qua được tất cả, Ngọc đã học được rất nhiều điều từ đấng sinh thành của mình.

Đối với công việc Ngọc không xem đó là áp lực mà mà động lực để mình phát triển, tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc nhưng Ngọc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất khả năng mình có.

Sở thích: chơi game, du lịch, ăn vặt, tìm hiểu về bí mật của Ai Cập, văn hóa Nhật Bản.

Động lực trong cuộc sống: vì gia đình và tương lai.

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.