Chọn công ty thiết kế website thật khó khăn?

công ty thiết kế website

Ngày nay khi mà internet phát triển nhanh chóng thì số lượng người online hằng ngày tăng lên đáng kể. Kèm theo đó là nhịp độ phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử. Những người nhanh nhạy sẽ thuê những công ty thiết kế website để làm tăng sự hiện diện trực tuyến của họ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn cạnh tranh trên internet bạn cũng phải thuê công ty thiết kế website.

Nhưng không phải công ty thiết kế website nào cũng như nhau. Giữa muôn vàn công ty thiết kế website nở rộ việc lựa chọn được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể đảm bảo cho sự phát triển trực tuyến của bạn thật không dễ.

Thế nào là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

Một công ty thiết kế website uy tín phải có qui trình làm việc chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp xúc khách hàng, trình bày ý tưởng demo, đến khi thỏa thuận kí kết hợp đồng đều toát lên phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Ví dụ như tại công ty thiết kế website TAKA ngay từ công đoạn tiếp xúc khách hàng trình bày ý tưởng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn những công ty khác. Chúng tôi đi từ ý tưởng được thỏa thuận từ 2 phía lên mô hình Wireframe cho website khách hàng thật kĩ lưỡng. Việc lên Wireframe là bước làm chỉ những công ty thiết kế wesite chuyên nghiệp mới có. Đôi khi công đoạn này để vừa ý khách hàng cũng phải làm đi làm lại khá nhiều lần. Nhưng việc mô hình hóa này đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

Sau khi thống nhất Wireframe công ty thiết kế website sẽ trình bày thiết kế thực tế bằng việc thể hiện trên các công cụ design. Ở những công ty nhỏ lẻ khâu này đôi khi chỉ là chỉnh sửa template có sẵn, việc tùy biến cho vừa ý khách hàng để có giao diện độc đáo sáng tạo thật khó khăn. Đối với TAKA khách hàng được tự do sáng tạo và nêu ý tưởng. Đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp của TAKA tự tin thể hiện được những giao diện bắt mắt đầy sức sáng tạo.

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp phải đảm bảo đúng tiến độ, và báo cáo kết quả theo deadline. Website sau khi hoàn thành phải có chế độ chăm sóc hậu mãi định kì theo thỏa thuận.Bên cạnh đó công ty thiết kế website còn phải đề ra được chiến lược phát triển giúp cho khách hàng khẳng định được vị thế trực tuyến của mình.

Lựa chọn công ty thiết kế website như thế nào?

Khi bạn muốn thiết kế website đừng ngần ngại liên hệ với nhiều công ty. Cách họ giao tiếp với bạn sẽ cho bạn thấy công ty thiết kế website đó có chuyên nghiệp không. Họ có sẵn sàng nghe bạn và đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đừng lãng phí thời gian với những công ty thiết kế website mà công việc có vẻ tốt nhưng tập quán kinh doanh có vấn đề.

Hãy vào website của công ty thiết kế website tìm hiểu xem thiết kế của họ, những dự án đã hoàn thành, nhận xét khách hàng. Tìm hiểu xem những dịch vụ tốt nhất mà công ty có thể làm thể hiệ trên website như thế nào? Cách mà công ty thiết kế website đó thu hút khách hàng trên website ra sao? Liệu họ có áp dụng được vào thiết kế của bạn hay không?

Website là cửa hàng của bạn là bộ mặt mà bạn cho cả thế giới chiêm ngưỡng. Khách hàng sẽ không ở lại lâu trên một trang web xấu xí bố cục loạn xạ thiếu chuyên nghiệp. Việc kinh doanh và khẳng định thương hiệu trực tuyến của bạn phụ thuộc rất nhiều vào công ty thiết kế website. Vì thế hãy cẩn thận và kĩ lưỡng khi quyết định chọn công ty thiết kiế website bạn nhé.

Ý kiến của bạn thế nào, comment cho mọi người biết nhé.

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.