Blog

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu trực tuyến mà còn là kênh chăm sóc khách hàng, marketing hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Thiết kế website là điều tất yếu trong nền kinh tế hiện đại

Có thể nói việc quyết định thiết kế web doanh nghiệp trong bối cảnh thương mại điện tử tăng trưởng mạnh mẽ là bước đi chiến lược của doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. Kinh doanh trực tuyến thực sự là thị trường màu mỡ, với sự hỗ trợ của website nhiều doanh nghiệp đã thiết kế tạo dựng được uy tín của mình trên thế giới ảo nhưng mang lại hiệu quả thực. Các doanh nghiệp nhạy bén thị trường đã nhanh chóng thiết kế website tạo chỗ đứng vững chắc cho mình tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp chần chừ khi chưa hiểu rõ tầm quan trọng của website và thương mại điện tử.

thiết kế website

Dưới đây là những lợi ích bị bỏ qua nếu doanh nghiệp chưa có ý định thiết kế website:

Cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn

Kinh doanh truyền thống chỉ có thể phát huy trong một phạm vi nhỏ hẹp xung quanh khu vực địa lý của doanh nghiệp. Nhưng khi sở hữu website thì việc kinh doanh được mở rộng hơn rất nhiều. Khách hàng không chỉ ở các tỉnh thành trong nước mà còn ở trên toàn thế giới, bất cứ nơi đâu có internet sản phẩm dịch vụ của bạn đều có thể được biết đến.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Với kinh doanh truyền thống việc chăm sóc khách hàng đôi khi khá vất vả, thông tin sản phẩm mới , khuyến mãi… để đến được tay khách hàng xa khá nhiêu khê. Nhưng tất cả thực sự đơn giản khi bạn quyết định thiết kế website. Mọi thông tin về sản phẩm được cập nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu mua hàng dễ dàng hơn với các hình thức đặt hàng online.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website doanh nghiệp tương thích thiết bị di động

Marketing hiệu quả với chi phí thấp

Với các phương thức quảng cáo truyền thống doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều tiền và kết quả thu về đôi khi không được khả quan. Nhưng với website với sự hỗ trợ của SEO và các nghiên cứu về khách hàng thì việc đánh đúng khác hàng mục tiêu trở nên dễ dàng hơn, chi phí thấp hơn và hiệu quả thu được lớn hơn rất nhiều.

Bạn dễ dàng kiểm soát hiệu quả của marketing online từ website mang lại. Những chi phí từ quảng cáo truyền thống như in ấn, liên lạc phone, fax sẽ tiết kiệm đáng kể.

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế hiện đại ngày nay việc sở hữu website như việc khẳng định thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất. Nó cũng là sự cạnh tranh trên thị trường trực tuyến đối với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Sự ra đời của website gây được thiện cảm với khách hàng , xóa đi khoảng cách giữa khách hàng với doanh nghiệp trên toàn thế giới. Website cũng có thể là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh với doanh nghiệp lớn.

Website là nơi quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất lan rộng nhất mà không một ngành quảng cáo truyền thống nào có được.

Xem thêm: Qui trình thiết kế website doanh nghiệp sử dụng wireframe

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận1

   Pingback/Trackback

  1. TAKA - Thiết kế website doanh nghiệp hiển thị trên thiết bị di động. - TAKA04/11/2016
  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.