Blog

Học làm seo ở đâu.

Bạn đang muốn học làm seo để tự seo web lên top google. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn công ty hay tổ chức nào để học làm seo? Bạn muốn học làm seo để gia nhập một nghề mới đầy triển vọng ở Việt Nam nhưng lo lắng chưa biết đóng tiền cho trung tâm đào tạo nào uy tín. Nhưng có một điều mà các bạn có thể chưa biết hầu hết SEO specialist đều tự học làm seo mà ra.

học làm seo

Nếu thực sự bạn vẫn muốn đóng tiền học làm seo để khám phá những bí mật mà các nơi dạy SEO quảng cáo, muốn có một kiến thức đầy đủ tiết kiệm thời gian chứ tự học làm seo biết khi nào thành thì xin gợi ý cho bạn một số trung tâm bạn có thể học làm SEO đang được biết đến khá rầm rộ trên mạng:

Vinalink đã có ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Litado ở Hà Nội , Hoàng nguyễn , Nhất Nghệ ở Sài Gòn. Đó là những cái tên bạn có thể google tìm hiểu còn rất nhiều trung tâm dạy làm seo nữa bạn có tìm hiểu thêm.

Bạn có thể tự học làm Seo

Xem thêm: kiến thức seo căn bản

Bạn hoàn toàn có thể học làm seo mà không phải đến trung tâm nào cả. Điều quan trọng là bạn có …đủ kiên nhẫn hay không?

Kiến thức đầu tiên bạn cần có đó là tiếng anh. Tiếng anh luôn quan trọng trong mọi lĩnh vực, nếu bạn không học tiếng anh bạn sẽ gặp trở ngại rất lớn trong quá trình tự học làm seo.

Hãy vào các website thảo luận seo nổi tiếng trên thể giới và tìm hiểu. Dám chắc không có một Seoer nào không vào những trang như Seomoz , searchengineland… Bạn có thể tìm hiểu kiến thức seo ở những diễn đàn thảo luận seo ở Việt Nam. Nhưng những kiến thức seo đó gần như na ná nhau chỉ gây tốn thời gian cho bạn nếu bạn không biết được qui trình seo chuẩn để tìm hiểu , chắt lọc và đúc rút kinh nghiệm.

Xin gợi ý cho bạn những bước đi khi học làm seo.

  • Tìm hiểu qui trình Làm seo chuẩn từ đó bạn có định hướng để tìm hiểu tránh đọc lan man.Một qui trình chuẩn có thể là:
  • Nghiên cứu đối tượng khách hàng, mục tiêu của website -> Lựa chọn từ khóa phù hợp -> Tối ưu onpage -> Seo offpage -> đo lường kết quả và tiếp tục tối ưu.

Khi nắm được qui trình bạn tiết kiệm được thời gian để biết mình nên làm gì và ưu tiên cho việc gì đầu tiên.

Sự bùng nổ của internet và thương mại điện tử ở Việt Nam đang tạo ra một nghề mới đầy triển vọng đó là nghề Seo. Các doanh nghiệp đang dần hiểu ra được tầm quan trọng của Seo với thương hiệu và doanh thu của công ty chính vì thế tương lai của Seoer tại Việt Nam sẽ được trọng dụng. Nếu bạn muốn bước chân vào nghề Seo hãy trang bị cho mình khả năng tự học và biết cách sử dụng google đầu tiên.

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.