Đội ngũ
Đội ngũ

Hồ Lê Ngọc Thảo

Account Manager

Thảo là một cô gái tự tin, vui vẻ và năng động trong cuộc sống. Trong công việc rất nghiêm túc và chu đáo, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình.

Nhắc đến Thảo, ai cũng ấn tượng với cô gái này bởi khả năng làm việc overtime. Không kể giờ giấc, cứ ai gọi điện cần sự giúp đỡ là Thảo đều sẵn sàng bắt máy và hỗ trợ rất tận tình.

Thế mạnh của Thảo trong công việc là tư vấn giải pháp xây dựng thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm dịch vụ và sản phẩm của mình dề dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Phương châm làm việc của cô gái trẻ này: “Nếu bạn thật sự yêu thích công việc của mình bạn sẽ thành công.”

Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ công ty? Hãy liên hệ ngay với Thảo để được hỗ trợ tận tình.

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.