Blog
Blog

Google+

Không có gì là bí mật cả thích Google + ngay khi tôi bắt đầu biết đến sự tồn tại của Google + (Google Plus). Chắc chắn là nó không hoàn hảo, và có một số điều cần cải tiến về mặt tính năng nhưng với phiên bản beta, nó đã khá ấn tượng.

Google+

Tuy nhiên, một số người bạn của tôi vào Google +, có một cái nhìn sơ bộ cho rằng nó quá phức tạp”, hoặc dừng sử dụng sau khi tương tác vơi khoảng 1 đến 2 bài viết.

Tôi thực sự không nghĩ rằng Google + thì quá khó để “thực hiện” nhưng tôi nhận ra rằng bất cứ mạng xã hội mới có thể khó lúc đầu. Trong trường hợp này, nó là một minh chứng cho một số người nói Google + “chỉ là một bản sao Facebook” là sai. Trong khi đó, ngay từ cái nhìn đầu tiên, Google + có đã tạo ra sự khác biệt đáng kể với Facebook mà người dùng không thể nhìn ra khi mới lần đầu tương tác với nó.

Cuối tuần qua, tôi bắt gặp câu hỏi trên Google + rằng: “Bạn muốn biết những gì trong lần đầu tiên đăng ký vào Google +,” hay nói một cách khác. Điều gì khiến một người mới biết đến Google+ nếu họ không tìm kiếm những mẹo và thủ thuật về Google+ (chúng có rất nhiều, bao gồm 120 trang Google + Hướng dẫn sử dụng giữa Google Docs.Giới thiệu một ít đáng sợ Google + slideshow), mà đúng hơn là nguồn gốc tạo nên mọi hiểu lầm cho người dùng mới về sự yêu thích hay lợi ích họ có được từ Google+ (Google Plus)

Ở đây, không theo thứ tự cụ thể, đó là những gì chúng tôi đưa ra:

Hãy cố gắng suy nghĩ về Facebook và Twitter (trong khi vẫn giữ trong tâm trí rằng một số những điều bạn đã học được trong việc sử dụng các dịch vụ hữu ích của Google+). Nếu không có Facebook, bạn có thể làm theo (Google +” Circles”) mà không có họ sau bạn, và ngược lại. Nhưng không giống như Twitter, bạn có thể điều chỉnh được nhóm (Circles) sẽ thấy bất kỳ bài đăng của mình.

Nếu dòng chảy của bạn quá yên lặng, hãy đi tìm những người mới để được hướng dẫn. Nhiều người dùng của Google + được khuyến khích sử dụng bởi vì bạn bè của họ từ các mạng xã hội khác không được thể hiện ra, hoặc là quá trầm lặng. Tuy nhiên, Google +cung cấp cho bạn cơ hội để đi ra ngoài và tìm người mới, thú vị, mà không có giới hạn nhận được phản hồi từ bạn bè trở lại như facebook. Nếu bạn thấy người nào đó bình luận trên bài viết thú vị của bạn, bạn có thể nhấp vào tên của họ để đi đến hồ sơ của họ. Nhìn vào “Giới thiệu” của họ và “Bài viết” để xem nếu họ duy trì quan tâm đối với bạn, sau đó sử dụng nút “Add to Circles” để tạo nên vòng tròn kết nối. Một nguồn hỗ trợ cho việc tìm kiếm những người thú vị. Cách tìm bạn nữa là tìm kiếm theo chủ đề mà bạn quan tâm và rằng dịch vụ sẽ tìm thấy plussers có những điều khoản trong Google của họ + hồ sơ cá nhân. Xem thêm Google+ có thể giúp người dùng thoát khỏi sự độc quyền của Facebook

Không đe dọa bởi Circles. Thử nghiệm! Fiddle! Dây cót! Điều quan trọng nhất để biết về Circles (Google + cách tổ chức những người bạn theo) là không ai có thể nhìn thấy Circles của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn được tự do để cài đặt chúng bất cứ cách nào (và đặt tên chúng như devilishly như bạn muốn) mà không sợ bị bất cứ ai bị xúc phạm. Giao diện kéo và thả làm cho nó dễ dàng để cải tổ các Circles của bạn, vì vậy tôi không cảm thấy bị ràng buộc bởi những thiết lập ban đầu của bạn. (Nếu bạn thực sự muốn đam mê mô hình chia sẻ bất đối xứng của Google + ‘, xem hướng dẫn trực quan để Circles trong Google + slideshow.)

Google+

Circles cho cả phần đăng bài và đọc bài. Hãy nhớ điều này khi cài đặt Circles bạn nhé. Bạn có thể sử dụng Circles để nhắm mục tiêu mà bạn muốn bài viết của mình(đồng ý với người bạn tốt nhất, và nói “không” với sếp), nhưng cũng cóthể sử dụng chúng để lọc vòng tròn bạn bè của bạn, đặc biệt là khi Circles của bạn có rất nhiều ảnh hưởng không tốt. Bạn có thể muốn xây dựng cả việc đăng bài và đọc bài, kể từ khi bạn có thể đặt nhiều hơn một người.

Băng tải Thành Công là một khách hàng thiết kế website tại TAKA và được chúng tôi hỗ trợ tư vấn SEO. Đây là một công ty cung cấp băng tải, băng chuyền uy tín chất lượng cao tại Việt Nam.

Bên cạnh sự đầu tư đúng đắn về nội dung, chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt sẽ đem lại thành công về mặt doanh thu bán hàng cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về băng tải sản xuất hay phụ kiện băng tải như con lăn, dây băng tải, lưới băng tải thì băng tải Thành Công là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi đảm bảo điều đó.

Đừng lăn tăn khi những người bạn không biết vòng tròn bạn. Đó là một điều tốt! Một lần nữa, đây là một phần khác Facebook. Mối quan hệ Facebook là đối xứng. Tôi chỉ theo bạn nếu bạn làm theo tôi, và ngược lại. Google + gần tương tự Twitter … nhưng tốt hơn (tôi sẽ giải thích). Tương tự như Twitter, bất cứ ai cũng có thể theo bạn bằng cách đặt bạn trong một hoặc nhiều vòng tròn của họ. Đừng dao động khi điều này xảy ra. Mà đó là một lời khen, bạn thú vị, đủ cho một người lạ muốn đọc nhiều hơn những gì bạn nói! Bây giờ đây là nơi Circles khác nhau từ Twitter sau, và tại sao bạn không nên lo lắng về việc bị vòng người lạ: Giống như Twitter, bạn không phải tuân theo (tức là, thêm chúng vào một trong các vòng tròn của bạn), nhưng không giống như Twitter, nếu bạn Circles chúng trở lại, họ không nhìn thấy bất cứ điều gì bạn đăng trên Circles của bạn (nghĩa là không được”công khai”). Vì vậy, với Google + nó rất dễ dàng để giữ cho các bài viết riêng tư hơn từ người lạ ngay cả khi họ đang theo dõi bạn. Chỉ cần gửi cho công chúng.

Tìm hiểu thêm cách Google+ hỗ trợ SEO hiệu quả

Hãy tìm hiểu về các Circles mặc định. Phải ra khỏi hộp Google + cung cấp cho bạn một số Circles bạn có thể sử dụng khi đăng hoặc chia sẻ (và chỉ để đọc). Tìm hiểu về sự khác biệt tinh tế giữa là một ít khó khăn lúc đầu, nhưng rất quan trọng. (Tin tốt: sau khi bạn đã chèn một trong những thành hộp “thêm nhiều người hơn”, chỉ cần di chuột qua nó và một tooltip sẽ xuất hiện với một định nghĩa nhanh chóng)

Công khai: Bài viết cho bất cứ ai đã thêm bạn đối với họ, và cũng có thể nhìn thấy trên trang. Bài viết hồ sơ của bạn và mọi người trên Internet (hoặc bởi họ nhận được một liên kết để đăng bài hoặc tìm kiếm nó trong một tìm kiếm web). Bạn cần phải nhận thức rằng niêm yết cho công cộng không có nghĩa là tất cả những người có vòng tròn bạn thấy bài viết trong Dòng của họ, chỉ có những người bạn tôi cũng đã thêm vào một vòng tròn (tức là, bạn làm theo). Tất cả mọi người khác những người có Circles (nhưng bạn không có vòng trở lại) sẽ nhận được các bài viết đến của họ (xem bên dưới).

Mở rộng Circles: Bài viết gửi cho bất cứ ai bạn đã khoanh tròn, cộng với những người họ đã Circles (do đó, bạn bè, và bạn bè của bạn bè). Cùng một quy tắc áp dụng công khai trên, mặc dù nếu họ đã vòng bạn, nó sẽ xuất hiện trong Dòng của họ (và các dòng tùy theo Circles (s) họ đã thêm bạn vào), nếu họ không vòng bạn, nó đi để đến.

Circles của bạn: Cũng giống như tên ngụ ý, những bài viết này cho bất cứ ai bạn đã thêm vào một vòng tròn. Điều này cũng có thể được gọi là Tất cả các vòng tròn hoặc thêm một vòng tròn để loại trừ tất cả. Những bài đăng này không được công khai (trừ khi bạn thêm công khai ) và do đó sẽ không xuất hiện trên hồ sơ cá nhân của bạn hoặc tìm kiếm Google cho bất cứ ai không phải trong Circles của bạn.

Incoming: Bạn không thể đăng tới Incoming; bạn chỉ có thể đến đây để đọc. Incoming cho bạn thấy bài viết từ tất cả những người đã thêm bạn vào Circles của họ, nhưng người mà bạn không có trong Circles của bạn. Vì vậy, tương tự Twitter,nghĩ rằng đây là theo những người không đi theo bạn trở lại. Bạn sẽ muốn trình duyệt này từ bây giờ để xem nếu bạn đã bỏ lỡ quanh một người nào đó có bài viết mà bạn thực sự có thể muốn nhìn thấy thường xuyên hơn.

Sưu tầm Taka

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.