Ebook- Chiến lược nội dung tăng lợi nhuận cho website

26,8 triệu người Việt Nam sử dụng Internet

35% trong số họ hoạt động tích cực trên mạng xã hội

Hầu hết người sử dụng nghĩ rằng Internet là nguồn cung cấp thong tin hữu ích

51% trong số họ thường xuyên xem bài trong các diễn đàn

Thói quen tìm kiếm và chia sẻ thông tin của người sử dụng Internet đang phát triển mạnh mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng và khẳng định vị thế của mình.

Triết lý cốt lõi trong kinh doanh trực tuyến “Content is king”- “nội dung là vua” đang là xu hướng phát triển cơ hội và uy tín cho các doanh nghiệp.

Để khách hàng tiềm năng tin tưởng bạn thông qua kênh Internet, bạn cần trở thành nhà xuất bản các thông tin hữu ích, đáp ứng đúng nhu cầu và tâm lý của họ.

Quyển Ebook mang tên “CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG TĂNG LỢI NHUẬN CHO WEBSITE” kì này của Taka sẽ mang đến cho bạn một bức tranh tổng quan về triết lý kinh doanh “Content is King”. Qua đó, các doanh nghiệp có thể nắm bắt được các khó khăn cũng như cách thức cơ bản để thực hiện chiến lược nội dung hiệu quả.

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.