Mặc dù Google phục vụ cho việc tìm kiếm trên internet cho những người truy cập thì vẫn có nhiều công cụ khác vẫn chưa được biết đến. Trong E-book này, chúng tôi đề cập đến – công cụ cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với loại hình tiếp thị và hoạt động của những khách hàng trung thành.

Gần đây, những loại hình tiếp thị truyền thống đang trở nên mất đi hiệu quả như ban đầu, khả năng thu hút khách hàng giảm dần. Để thích ứng với sự thay đổi trong hoàn cảnh mới, chúng ta cần tập trung lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn trên thị trường trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề cập đến việc những công cụ marketing trực tuyến ở đây.

Loại hình tiếp thị này khảo sát những thách thức mà khách hàng của bạn đang đối mặt và những loại hình giải pháp nào họ cần được đáp ứng. Nó mang đến cho người sử dụng cơ hội trao đổi và kết nối với nhau.

Mọi người vẫn đang sử dụng những công cụ tìm kiếm, đọc thông tin và kết nối mạng xã hội để tìm kiếm những câu trả lời cho các vấn đề của mình và đưa ra quyết định. Các công ty có thể sử dụng những kênh khác nhau một cách tốt hơn để phục vụ cho mục tiêu tiếp thị và mang lại doanh số bán hàng cao hơn.

Quyển Ebook “5 Công cụ của Google” sẽ cung cấp và giúp bạn biết thêm một số công cụ của Google. Qua đó, có thể giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.