Liên hệ

Bạn đang có một website đẹp và rất hấp dẫn, một facebook được cập nhật nhiều tin tức mới. Nhưng tại sao khách viếng thăm chỉ đến với website một lần rồi không quay trở lại nữa, facebook tuy rất nhiều tin tức nhưng lại không được mọi người quan tâm và yêu thích. Đó là vì nội dung của bạn chưa có khác biệt so với website hay facebook khác. Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và phải có những người đầy kinh nghiệm và khéo léo, cập nhật tin tức thường xuyên mới có thể tạo ra khác biệt.

TAKA được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để lập kế hoạch cho việc chăm sóc nội dung website và facebook của họ. Họ chọn TAKA vì chúng tôi cho họ sự an tâm dồn hết ý tưởng cho kinh doanh của doanh nghiệp mình, về website và facebook đã có TAKA chăm sóc.

chăm sóc nội dung facebook, chăm sóc nội dung website

TAKA sẽ làm gì cho quý khách hàng ?

– Chúng tôi sẽ xem xét về website và các nội dung có sẵn, lượt khách viếng thăm, bài viết được quan tâm. Từ đó sẽ có kế hoạch bài viết, thời gian đăng tin, đối tượng khách hàng cần nhắm đến.
– Cập nhật tin tức, sản phẩm do khách hàng cung cấp.
– Sửa, thiết kế và thay các banner quảng cáo, khuyến mãi, hoặc các lễ tết theo yêu cầu của khách hàng.
– Biên soạn nội dung cho dịch vụ hay sản phẩm mới, kiểm soát các comment không chính xác hay sai nội dung
– Đội SEO của TAKA luôn biết cách để gây sự chú ý cho những bài viết cho website của quý khách hàng.
– Backup và sao lưu dữ liệu, đề phòng sự cố bất ngờ.
– Website khi bị quá tải thường bị mất kết nối, treo mạng, dữ liệu mất tạm thời chúng tôi sẽ xử lý kịp thời cho quý khách hàng.
– Báo cáo thống kê hàng tháng, hàng quý, năm cho doanh nghiệp.
– Theo dõi thời hạn tên miền để thông báo kịp thời cho quý khách hàng.
– Quản lý các banner quảng cáo cho thuê
– Đối với facebook, chúng tôi sẽ tạo những tin tức, nội dung, video tùy theo sản phẩm hay dịch vụ để gây thu hút cho người xem. Xem thêm bài viết Dịch vụ quảng cáo facebook
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng qua các comment.
– Kết nối mạng xã hội với website để tăng lượng traffic.
– Chọn lọc các bài viết hay để chia sẻ trên mạng xã hội của bạn.

Công ty TAKA luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi có nhiều gói chăm sóc nội dung cho website và facebook cho khách hàng lựa chọn.

Tư vấn website & Online Marketing

Hotline: 0938 396 732

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00

PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.