Blog
Blog

Cài đặt webmaster tools và vertify bằng mã google analytic

Đối với người làm seo và webmaster thì webmaster tools và google analytic là 2 công cụ không thể thiếu trong công việc quản trị website của mình. Trong bài này TAKA xin giới thiệu tới những bạn mới tìm hiểu và bước chân vào làm SEO cũng như quản trị web các đăng kí Webmaster tools để quản trị website và sử dụng chức năng xác minh website bằng mã google analytic với hình ảnh trực quan dễ làm theo.

Yêu cầu là bạn phải đăng ký google analytic để có tracking code trước khi thực hiện đăng kí và sử dụng webmaster tools.

Đăng nhập tài khỏan google của bạn

Truy cập webmaster tools và chọn nút bấm “ add site”

vertify wmt tools

Nhập trang web của bạn vào và ấn continue.

(CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM RÕ HƠN)
vertify wmt tools 2

Buớc tiếp theo google sẽ yêu cầu bạn xác minh website, theo mặc đinh như bạn nhìn thấy dưới hình minh họa là cách download tập tin html và up load lên host sau đó xác minh theo đường dẫn được đưa ra. Cách làm này có vẻ hơi phức tạp vì liên quan tới host. Chính vì thế ta sang bước tiếp theo để làm cách đơn giản hơn -> click chọn Alternate methods

vertify wmt tools 4

Ở hình trên bạn chỉ cần click chọn dòng thứ 2 và bấm nút vertify màu đỏ để hoàn tất xác minh website với mã google anlytic. Tới đây bạn đã hoàn thành việc đăng kí webmaster tool để quản trị một website của mình rồi nhé.

Khám phá cách sử dụng webmaster tool để tăng hiệu quả website

Hệ thống băng tải Thành Công là một khách hàng thiết kế website tại TAKA và được chúng tôi hỗ trợ tư vấn SEO. Đây là một công ty cung cấp băng tải, băng chuyền tải uy tín chất lượng cao tại Việt Nam.

Bên cạnh sự đầu tư đúng đắn về nội dung, chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt sẽ đem lại thành công về mặt doanh thu bán hàng cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về băng tải sản xuất hay phụ kiện băng tải như con lăn băng tải, dây băng tải, lưới băng tải thì băng tải Thành Công là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi đảm bảo điều đó.

Ấn like, share, G+ ủng hộ TAKA bạn nhé, chúc bạn thành công

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.