Blog
Blog

2 Tip thiết kế website quan trọng cho chủ doanh nghiệp nhỏ

2 vấn đề trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp – quan trọng bậc nhất để giúp doanh nghiệp nhỏ có thể thành công vượt trội trong kinh doanh trực tuyến.

Website ngày nay có thể nói là vũ khí chủ lực cho doanh nghiệp nhỏ trong việc kinh doanh trực tuyến. Một website được thiết kế tốt có thể giữ chân được khách hàng và dẫn dắt họ khám phá các trang khác trên website thay vì bỏ đi sang website của đối thủ cạnh tranh. Việc này sẽ giữ chân được khách truy cập, giúp tăng doanh số bán hàng và tăng ROI .

Thiết kế website doanh nghiệp

thiết kế website doanh nghiệp kinh doanh thành công quan trọng là ý tưởng

Đa số các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ thuê công ty thiết kế website để chuyển đổi giấc mơ kinh doanh online của họ thành hiện thực. Nhưng ngay cả với điều đó, bạn cũng cần phải biết thực sự bạn muốn cái gì ? Điều gì là quan trọng với một website kinh doanh trực tuyến thành công?

Mục lục

Hiểu được điều đó để đảm bảo bản thiết kế website doanh nghiệp cuối cùng phải đáp ứng tốt mong muốn của bạn và mang lại hiệu quả với mục đích kinh doanh của bạn.

Dưới đây là 2 mẹo nhỏ mà Taka.com.vn– công ty thiết kế website chuyên nghiệp định hướng cho bạn.

Branding:

Vấn để thương hiệu luôn phải đặt lên hàng đầu. Các doanh nghiệp nhỏ cần phải xây dựng được một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ thể hiện qua webstite. Thiết kế website doanh nghiệp mang phong cách chuyên nghiệp sẽ tạo nên hình ảnh tích cực gây ảnh hưởng tới lòng tin của khách hàng tiềm năng. TAKA khuyên bạn nên tập trung xây dựng thương hiệu ngay từ đầu một cách thông mình hấp dẫn.

 • Tối ưu hóa vị trí đặt logo giống như một hình thức của chiến lược kinh doanh để tăng doanh số bán hàng.
 • Đảm bảo bạn sử dụng logo giống nhau trên tất cả các tài liệu tiếp thị, cũng như các giao dịch kinh doanh và hóa đơn nhằm duy trì tính nhất quán và quen thuộc.

Xem thêm: 5 lỗi kinh điển cần loại bỏ khi thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp đúng tiêu chuẩn sẽ thu được thành công lớn

Minh bạch:

Chi tiết liên lạc bao gồm địa chỉ, email, số điện thoại luôn có sẵn trên website của bạn, ở vị trí dễ thấy. Một gợi ý hiệu quả cho bạn là hãy luôn cho chúng xuất hiện ở footer ( chân trang) của tất cả trang web trong website của bạn. Thông tin liên lạc rõ ràng minh bạch giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng lòng tin, bởi vì khách hàng tiềm năng biết ở đâu và làm thế nào để tiếp cận với bạn trong trường hợp họ có vấn đề muốn thảo luận với bạn.

Xem thêm bài viết: thiết kế website doanh nghiệp 10 điều cần phải có

Trở lên Trên ▲

hoang nguyen

nguyen hoang đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Thiết kế kế website chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận2

   Pingback/Trackback

  1. TAKA - Thiết kế website doanh nghiệp 5 lỗi cần tránh - TAKA04/11/2016
  2. TAKA - Thiết kế website doanh nghiệp 10 điều cần phải có - TAKA04/11/2016
  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.