Dự án

Giới thiệu về unicons

Unicons, là một trong hai thành viên của Coteccons, đồng thời là công ty xây dựng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu vượt mốc 4000 tỷ đến cuối năm 2015. Công ty được thành lập năm 2006, với sự phát triển không ngừng và từng bước ổn định với doanh thu đạt 20% năm. Năm 2015 công ty có tổng doanh thu là 4065 tỷ, lợi nhuận sau thuế là 135 tỷ. Unicons nằm trong TOP 50 doanh nghiệp xuất sắc của Việt Nam.

Công ty hoạt động các dịch vụ như: thiết kế và thi công xây lắp, thi công MEP, kinh doanh vật liệu xây dựng…
Unicons nhận thức được tầm quan trọng của các dự án xây dựng đầu tư, nên đội ngũ nhân viên và lãnh đạo luôn đưa ra những giải pháp dựa trên những chuyên môn và kinh nghiệm, sự hiểu biết về thương mại để gia tăng giá trị dự án, mang lại cho các nhà đầu tư những lợi ích cao nhất.

Các dự án tiêu biểu: Goldmark City Hà Nội, Vinhomes Central Park, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

website unicons

TAKA đã làm được những gì cho Unicons

Đối với TAKA, tất cả khách hàng đều là những người bạn, tập thể nhân viên TAKA luôn quan niệm và tự cam kết sẽ làm việc hết mình để cho ra những sản phẩm website tốt và chất lượng nhất, truyền tải các suy nghĩ, tâm tư và nguyện vọng của khách hàng lên website.

Năm 2015 được xem là bước ngoặt tuyệt vời nhất của TAKA và Unicons khi cả hai cùng nhau hợp tác về nhân lực và thời gian để cho ra website unicons.com.vn. Với giao diện mang tính hiện đại nhưng vẫn giữ lại nét riêng của Unicons, với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh dương, theo đúng màu sắc của logo công ty.

Điểm nhấn của website nằm ở các slide hình ảnh áp dụng jquery phiên bản mới nhất, hình ảnh thể hiện các dự án công trình xây dựng mà công ty đã và đang thực hiện. Với chữ trắng không quá to cũng không quá nhỏ phù hợp với kích cỡ từ máy điện thoại đến màn hình vi tính cỡ lớn.

Với bố cục hình ảnh, tin tức, video được phân bổ phù hợp dễ nhìn, có thể tương thích với di động khi kéo giãn hay co lại vẫn không bị mất thông tin hay hình ảnh. Phần menu được thiết kế đơn giản và tách biệt với nhau, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi sử dụng website.

Về hình ảnh, chúng tôi chọn lựa hình ảnh có độ phân giải cao nhất để khi kéo giãn hay co lại không bị thay đổi chất lượng hình. Ví dụ bên slide hình ảnh về các dự án tiêu biểu, chúng tôi xử lý bằng các kỹ xảo chuyển đổi hình ảnh linh hoạt.

TAKA và Unicons thống nhất thiết kế ra website đơn giản nhưng không đơn điệu, thu hút khách hàng đến với website bằng sự nhẹ nhàng tinh tế nhưng vẫn giữ được nét riêng của công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Trở lên Trên ▲

Bui Tuan

Tuan Bui đã gửi 18 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

    Trở lên Trên ▲
    PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
    Thank You. We will contact you as soon as possible.