Dự án

Giới thiệu về Jointech

Là một nhà cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy, Jointech chuyên về các giải pháp trọn gói và cung cấp phần cứng. Được thành lập tại Singapore vào năm 2001, sự phát triển của Jointech đã được minh chứng qua sự ra đời của văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Jointech Việt Nam đã và đang tạo dựng được danh tiếng vững chắc kể từ khi được hợp nhất vào năm 2010.

Dịch vụ và sản phẩm của Jointech bao gồm ba kênh chính: kiểm soát ra vào, giám sát hình ảnh, cảnh báo và an toàn. Mục tiêu của Jointech là cung cấp cho khách hàng các hệ thống kiểm soát ra vào hiệu quả, hệ thống giám sát hình ảnh hiện đại cùng với những hệ thống cảnh báo và an toàn đáng tin cậy.

website jointech

TAKA đã làm được gì cho Jointech?

TAKA mang đến Jointech một website tích hợp đa ngôn ngữ, thuận tiện cho khách nước ngoài truy cập tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó website jointech.com.vn còn tương thích với di động khi kéo giãn hay co lại vẫn không bị mất thông tin hay hình ảnh.

Phần menu được thiết kế đơn giản và tách biệt với nhau cùng với bố cục hình ảnh, tin tức được phân bổ phù hợp dễ nhìn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi sử dụng website. Về slide hình ảnh, chúng tôi xử lý bằng các kỹ xảo chuyển đổi hình ảnh linh hoạt.

TAKA đã cung cấp cho Jointech:

 • Chiến lược xây dựng website
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front-end development)
 • Phát triển giao diện quản trị bên trong website (Back-end development)
 • Thiết kế tương thích mọi thiết bị (Responsive)
 • Xây dựng hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Hãy để TAKA biết những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để nhận được giải pháp phù hợp nhất!

Trở lên Trên ▲

Bui Tuan

Tuan Bui đã gửi 18 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.