Dự án
Dự án

Chiến lược marketing cho Phòng khám đa khoa Nhân Hậu

Nhân Hậu là phòng khám đa khoa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10. Phòng khám có nhiều chuyên khoa với đầy đủ trang thiết bị hiện đại chẩn đoán các loại bệnh nhanh chóng, chính xác và toàn diện. Với phương châm khách hàng là thượng đế, phục vụ khách hàng hết mình, Nhân Hậu là phòng khám đáng tin cậy cho mọi người.

Nhân Hậu

TAKA đã làm được gì cho Nhân Hậu?

Sau khi thiết kế website, TAKA đã nghiên cứu và đề xuất nhiều kênh marketing hiệu quả nhằm quảng bá thương hiệu cho Nhân Hậu, cụ thể là:

 • Thiết kế landing page khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp
 • Chăm sóc nội dung website, facebook (content marketing)
 • Pr thương hiệu trên báo chí, diễn đàn
 • Chiến dịch email marketing với nguồn data chất lượng
 • Đo lường và tối ưu hiệu quả chiến dịch

Lần đầu gặp mặt, bộ phận content chưa hiểu kiến thức chuyên ngành nên còn gặp nhiều khó khăn. Các bạn phải nỗ lực rất nhiều sau những buổi trao đổi chuyên sâu cùng Nhân Hậu để có thể hiểu rõ mong muốn và truyền đạt thông điệp bằng chính ngôn ngữ trong ngành.

Sau 2 tháng triển khai kế hoạch, lượt khách truy cập đến website Nhân Hậu đã có sự tăng trưởng đáng kể và vẫn tiếp tục tăng, cụ thể là:

 • Tăng 300% lượt truy cập trên website nhanhauclinic.com.vn
 • Thời gian truy cập trung bình cao gấp 3 lần mức trung bình thị trường

Là một đối tác lâu dài đáng tin cậy, TAKA sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình không chỉ riêng Nhân Hậu mà còn với tất cả các khách hàng hợp tác cùng TAKA.

Với TAKA không chỉ là đối tác mà còn là bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những suy nghĩ và mong muốn của quý doanh nghiệp và cá nhân lên website một cách hoàn hảo nhất mà chúng tôi có thể.

Trở lên Trên ▲

taka

đã gửi 295 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.