Dự án

Tầm nhìn của chúng tôi là “Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.”

Sơ lược về Action Coach

Năm 1993, Brad Sugar chính thức thành lập Action Coach tại Australia, trong thời điểm huấn luyện doanh nghiệp còn rất lạ lẫm. Năm 1997 sau khi được nhượng quyền, Brad Sugar đã mở rộng chương trình “huấn luyện doanh nghiệp” đến với 1000 doanh nghiệp nhượng quyền tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Chuyên môn chính của Action Coach là cung cấp cho doanh nghiệp những chiến lược giàu tính ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng, để đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới.
Năm 2016 thì Action Coach vinh hạnh xếp thứ 35/100 trong bảng Thương Hiệu Nhượng Quyền tốt nhất thế giới.
Action Coach với sự lãnh đạo của Brand Sugar đã trở thành công ty huấn luyện hàng đầu trên thế giới. Action Coach cung cấp hàng trăm hệ thống công cụ và chiến lược đã được kiểm định, hướng dẫn các chủ doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu dễ dàng như: kiếm được thu nhập cao hơn, phát triển đội ngũ nhân sự giỏi hơn…
Action Coach ngày nay hoạt động trong 14 giá trị văn hóa, 7 cam kết với chủ doanh nghiệp và 8 lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Tại 58 quốc gia đã có 1000 chi nhánh, với những chiến lược phát triển kinh doanh có hiệu quả nhanh nên đã dễ dàng ứng dụng cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần.

ActionCoach
TAKA đã làm gì cho khách hàng đặc biệt này?

Khi TAKA nhận được hợp đồng thiết kế website cho Action Coach, chúng tôi biết rằng phải làm được một website thật đặc biệt để đẩy mạnh hơn nữa tầm ảnh hưởng của Action Coach.
Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, vận dụng hết những kiến thức hiện đại nhất để cùng với các nhân viên Action Coach cho ra website actioncoach.asia đẹp và đạt yêu cầu khắt khe nhất.

  • Về giao diện chúng tôi chọn lựa nền trắng chữ đen, để thể hiện rõ tính chất công việc nghiêm túc, vững chắc nhưng không làm mất đi thương nhiệu nhượng quyền và đặc biệt vẫn giữ được nét riêng của Asia.
  • Hình ảnh đã được chúng tôi đo tỉ lệ để hợp với từng góc canh, không quá to hay quá nhỏ thích hợp cho giao diện từ desktop đến máy tính bảng. Các slide hình ảnh được chúng tôi sử dụng công cụ jquery hiện đại nhất, hình ảnh chuyển động nhẹ nhàng, và rất êm, tránh được tình trạng vỡ hình khi phóng to, hay hình chuyển động qua lại quá chậm.

ActionCoach

 • Chúng tôi sử dụng màu đỏ cho các tiêu đề để làm nổi bật các chương trình, và truyền tải những thông tin mới nhất của Action Coach đến với khách hàng.
 • Hình ảnh, video, và phần tin tức được chúng tôi sắp xếp hợp lý, đúng theo logic theo phản xạ thói quen của ánh mắt người sử dụng.
 • Điều nổi bật của website là chức năng tự kiếm khách hàng tiềm năng, với form điền thông tin trong phần Giải pháp gia tăng lợi nhuận. Khi khách hàng nhập thông tin thì thông tin sẽ tự đưa đến nơi lưu trữ, việc này giúp các nhân viên phụ trách dễ dàng lọc ra các khách hàng tiềm năng cho website.

ActionCoach

 • TAKA tăng cường thêm phần hỗ trợ liên kết website với facebook, twitter, kèm theo đó là chức năng gửi email. Các phần này được chúng tôi lập trình có thể trượt lên xuống theo trang, rất phù hợp khi khách hàng sử dụng điện thoại hay máy tính bảng.

Chúng tôi hy vọng với website actioncoach.asia khách hàng của bạn sẽ tăng lên và ngày càng có nhiều chiến lược ưu việt hơn cho doanh nghiệp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trở lên Trên ▲

Bui Tuan

Tuan Bui đã gửi 18 bài viết trên TAKA – Giải pháp tự động hóa quản trị Doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0

  Trở lên Trên ▲
  PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
  Thank You. We will contact you as soon as possible.